5 dự án Arbitrum tiềm năng sắp được niêm yết trên Binance

Sàn giao dịch hàng đầu thị trường Binance đang dành nhiều sự quan tâm đặc biệt cho các dự án trong hệ sinh thái Arbitrum.
5 dự án Arbitrum tiềm năng sắp được niêm yết trên Binance
avata
Cryptoday
31/03/2023
09:44
Cryptoday trênGoogle News

Camelot (GRAIL)

Camelot là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) được thiết kế để hỗ trợ hệ sinh thái Arbitrum thông qua việc xây dựng tính thanh khoản linh hoạt và bền vững. Đồng thời, Camelot có thể cung cấp các giao thức mới trên Arbitrum với các công cụ khởi chạy, định hướng thanh khoản và duy trì tăng trưởng. Camelot hy vọng sẽ tạo ra một chiến lược phát thải sáng tạo, thúc đẩy nền kinh tế mã thông báo bền vững để mang đến nhiều ưu đãi cho các nhà xây dựng, người dùng và giao thức.

Theo thông tin trên trang web chính thức, tổng số lượng GRAIL token là 100.000 mã thông báo và số lượng lưu hành hiện tại là 73.506 mã thông báo. Theo kế hoạch phân phối token do Camelot công bố, lượng mã thông báo GRAIL được bán công khai chiếm 15% tổng nguồn cung. Trong phần còn lại, 22,5% được phân bổ cho các kế hoạch khai thác thanh khoản trong 3 năm tới, 15% được sử dụng để cung cấp thanh khoản cho các thỏa thuận và 32% sẽ được phân bổ cho những người đóng góp cốt lõi, đối tác và cố vấn. Toàn bộ thời gian mở khóa của GRAIL token sẽ được phân bổ cho nhóm, đối tác, người tư vấn là 3 năm.

Theo dữ liệu do Arbitrum công bố, Camelot có thể nhận được 2.189.094 mã thông báo ARB airdrop từ Arbirum DAO. Dữ liệu từ Nomics cũng cho thấy khối lượng giao dịch của GRAIL token trên mạng Arbitrum đạt 10,28 triệu USD trong 24 giờ qua. Sau khi loại trừ các Stablecoin như USDT, khối lượng giao dịch của GRAIL trên mạng Arbitrum chỉ đứng sau GMX và MAGIC - 2 giao thức thuộc hệ sinh thái Arbitrum đã được niêm yết trên Binance.

ArbitrumVela Exchange (VELA)

Vela Exchange là một sàn giao dịch phi tập trung sử dụng hợp đồng thông minh vĩnh viễn, với mục đích cải thiện tốc độ giao dịch và tính bảo mật của các công cụ phái sinh DeFi thông qua việc sử dụng chế độ kết hợp tính năng sổ đặt hàng ngoài chuỗi và thanh toán trên chuỗi. Người dùng trên sàn giao dịch Vela có thể xây dựng các vị trí dựa trên hiệu suất tài sản tổng hợp với đòn bẩy lên tới 100 lần. Cấu trúc phần thưởng của Vela Exchange được cân bằng để quản lý nguồn cung mã thông báo và phần thưởng song song với việc duy trì các ưu đãi đối với thanh khoản và giao dịch.

Tổng nguồn cung của VELA token là 50 triệu mã thông báo, 30% trong số đó sẽ được sử dụng cho các ưu đãi cộng đồng với hạn mức 5% được giới hạn hàng năm. Những khoản tiền này sẽ được sử dụng để làm phần thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản, nhà tạo lập thị trường, nhà thử nghiệm Beta. 19% nguồn cung mã thông báo sẽ được dành cho các khoản tài trợ trong tương lai, thanh khoản trên DEX, phân bổ nhà tạo lập thị trường cho các sàn giao dịch tập trung (CEX) và chương trình khuyến khích cung cấp thanh khoản. 5% nguồn cung sẽ được sử dụng làm phần thưởng tiếp thị; quan hệ với đối tác, người nổi tiếng được giới hạn ở mức 2% mỗi năm. 16% nguồn cung mã thông báo sẽ được cấp cho nhóm cốt lõi, với thời gian khóa 6 tháng và sau đó được mở khóa tuyến tính trong vòng 36 tháng. 2% nguồn cung cấp được phân bổ cho các cố vấn dự án, 5% cuối cùng dành cho các nhà đầu tư trong tương lai.

Đánh giá từ dữ liệu do Arbitrum công bố, Vela Exchange có thể nhận được 75.000 ARB airdrop token từ Arbirum DAO. Theo dữ liệu kinh tế, trong 24 giờ qua, khối lượng giao dịch của mã thông báo VELA trên Arbitrum là 7,19 triệu USD, đứng thứ 7 trong danh sách các giao thức trên mạng.

ArbitrumPlutusDAO (PLS)

Plutus là một công cụ tổng hợp quản trị có nguồn gốc từ Arbitrum, được thiết kế để tối đa hóa tính thanh khoản và phần thưởng cho người dùng trong hệ sinh thái. Plutus đặt mục tiêu trở thành trung tâm quản trị Layer 2 cho các dự án sử dụng veTokens. Plutus hiện có hai sản phẩm chính là plsAssets và plvAssets. Chức năng của plsAssets là quản trị và tối đa hóa tính thanh khoản cũng như cung cấp phần thưởng, trong khi plvAssets là một sản phẩm ngân quỹ tiện lợi để nhân rộng phần thưởng cho người dùng trên nền tảng.

PLS là token ban đầu của PlutusDAO, giúp kiểm soát việc bỏ phiếu thỏa thuận để giúp người dùng khóa tài sản và kiếm thu nhập từ mã thông báo. Bằng cách nắm giữ mã thông báo PLS, người dùng có quyền sử dụng nhiều giao thức như Dopex, Radiant, Sperax và Jones DAO. Mặc dù mã thông báo PLS ban đầu chỉ có chức năng quản trị nhưng lại mang đến nhiều lợi ích cho những người nắm giữ.

35% tổng nguồn cung PLS token sẽ được sử dụng để làm phần thưởng khuyến khích các sản phẩm trong tương lai, 15% làm phần thưởng khai thác thanh khoản và 13,8% sử dụng cho các hoạt động của dự án. 10% cho các giao dịch mua tài sản đối với hệ sinh thái Plutus, 10% chào bán ra công chúng. 4,2% được sử dụng để phát hành riêng lẻ và 12% còn lại thuộc về đội ngũ phát triển Plutus. Các phần mã thông báo này có thời gian khóa trong vòng 3 tháng và sẽ được mở khóa tuyến tính trong vòng 18 tháng tới.

Theo dữ liệu do Arbitrum công bố, PlutusDAO có thể nhận được 2.704.175 mã thông báo ARB airdrop từ Arbirum DAO. Trong 24 giờ qua, khối lượng giao dịch của PLS token trên mạng Arbitrum là 8,69 triệu USD, đứng thứ 6 trong danh sách khối lượng giao dịch của mạng.

ArbitrumDopex (DPX)

Dopex là một giao thức quyền chọn phi tập trung trong hệ sinh thái Arbitrum, được thiết kế để tối đa hóa tính thanh khoản và lợi ích của người mua và người bán. Dopex đã thiết kế mô hình kho lưu trữ staking một lần (SSOV), cho phép người dùng khóa mã thông báo trong một khoảng thời gian nhất định và sử dụng tài sản cầm cố làm quyền chọn mua hoặc bán với giá thực hiện cố định. Hiện tại, Dopex chỉ hỗ trợ mạng Arbitrum và Polygon, không hỗ trợ BSC.

Dopex áp dụng mô hình tiền tệ kép, DPX là mã thông báo tích lũy phí và quản trị của giao thức. rDPX là mã thông báo giảm giá và khuyến khích người dùng.

DPX có nguồn cung hạn chế, với tổng số 500.000 mã thông báo, được sử dụng để bỏ phiếu cho các đề xuất ở cấp độ giao thức và ứng dụng. Đồng thời, DPX token tạo phí và thu nhập trong nhóm thanh khoản dựa trên giao thức, kho bạc và trình bao bọc sau mỗi chu kỳ (Epoch). Mã thông báo DPX được phân bổ như sau: 17% dành riêng cho hoạt động, 15% cho khai thác thanh khoản, 30% cho các ưu đãi nền tảng, 12% cho nhóm sáng lập, 26% cho các nhà đầu tư sớm.

Theo dữ liệu do Arbitrum công bố, Dopex có thể nhận được 3.863.107 ARB airdrop token từ Arbirum DAO. Trong 24 giờ qua, khối lượng giao dịch của DPX trên mạng Arbitrum là 2,87 triệu USD, đứng thứ 10 trong danh sách khối lượng giao dịch của mạng (rDPX xếp thứ 9).

ArbitrumJones DAO

Jones DAO là một giao thức năng suất với chiến lược gia tăng thanh khoản cho các giao dịch tùy chọn. Jones DAO cung cấp quyền truy cập cho người dùng chỉ bằng một cú nhấp chuột vào các giao dịch tùy chọn cấp tổ chức. Đồng thời, giao thức này giúp mở khóa tính thanh khoản, tăng hiệu quả vốn của các nền tảng DeFi. Hiện tại, Jones DAO đã thiết lập quan hệ hợp tác với một số giao thức chính trong hệ sinh thái Arbitrum. Theo dữ liệu chính thức từ trang web, TVL (total value locked - tổng giá trị bị khóa) hiện tại của Jones DAO là 40,661,983 USD.

ArbitrumJones DAO chủ yếu nhắm đến 3 loại người dùng:

- Người dùng không muốn chủ động quản lý chính sách của họ hoặc muốn sử dụng kho tiền để triển khai chính sách.

- Người dùng không muốn khóa token nhưng muốn duy trì tính thanh khoản của token.

- Các giao thức muốn kiếm thêm lợi nhuận từ các địa chỉ tài trợ.

Theo dữ liệu do Arbitrum công bố, Jones DAO có thể nhận được 2.317.864 ARB airdrop token từ Arbirum DAO. Trong 24 giờ qua, khối lượng giao dịch của JONES token trên mạng Arbitrum là 1,39 triệu USD, đứng thứ 12 trong danh sách khối lượng giao dịch của mạng.

logoMẠNG XÃ HỘI TIN TỨC BLOCKCHAIN, CÔNG NGHỆ, TÀI CHÍNH SỐĐịa chỉ: Tầng 6, Toà nhà ADG, 37 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 024 6687 6797 Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Minh

Giấy phép số: 497/GP - BTTTT, do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/10/2022
© 2022 - Toàn bộ bản quyền thuộc về Cryptoday Việt Nam
Tải ứng dụng Cryptoday
downloaddownload