Israel dùng AI kết nối nhà đầu tư với công ty bất động sản trên toàn cầu

Achieved là một nền tảng ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI), giúp người bán và người mua trên thị trường bất động sản có thể đạt được những thông tin mình cần chỉ với những cú nhấp chuột.
Israel dùng AI kết nối nhà đầu tư với công ty bất động sản trên toàn cầu
avata
Cryptoday
05/04/2023
23:15
Cryptoday trênGoogle News

Sự phát triển của trí tuệ nhân tạo tiếp tục dẫn dắt làn sóng mới của các loại hình công nghệ và cách áp dụng chúng vào cuộc sống. Công nghệ này có thể giúp con người phác họa một bức tranh tuyệt vời, soạn một bài viết hay có thể sửa những đoạn code cho những người mới vào ngành công nghệ - thông tin. 

AI có thể làm nhiều hơn thế, đó chính là bán bất động sản. Cụ thể, các nhà khoa học Israel đã cho ra mắt một trung tâm có tên là Achieved để kết nối người mua, người bán, nhà đầu tư và cho phép họ quản lý các dự án bất động sản. Trung tâm này có thể quản lý tất cả tài liệu của nhà phát triển chỉ bằng một cú nhấp chuột và phân loại chúng theo yêu cầu riêng đối với tài khoản đầu tư và các nhà đầu tư khác nhau.

Achieved
Israel xây dựng Achieved nhằm kết nối nhà đầu tư với công ty bất động sản trên toàn cầu.

Hệ thống giảm hoa hồng phát sinh với các thủ tục quan liêu, quản lý lịch trình dự án, gửi và tải lên dữ liệu liên quan, minh bạch và phương thức thanh toán. Ngoài ra, nền tảng này cho phép các nhà đầu tư và công ty bất động sản quản lý tất cả các kênh liên lạc giữa họ ở một nơi và cơ sở dữ liệu Big Data của nó cho phép các công ty cung cấp cho nhà đầu tư các giao dịch tùy chỉnh. Vậy Achieved có thể làm được những gì?

Giám đốc điều hành Nir Samocha của Achieved giải thích rằng công ty cho phép các nhà đầu tư thời gian biểu trên nền tảng nơi họ có thể theo dõi tiến độ dự án của mình một cách cẩn thận. Người dùng có thể thấy chi phí, khoản thanh toán trong tương lai và lợi nhuận mà không cần phải liên hệ trực tiếp với nhà đầu tư và có thể làm việc đó trong thời gian rảnh của mình.

Achieved
Giám đốc điều hành Nir Samocha của Achieved.

Đối với các nhà đầu tư, hệ thống cho phép thống kê quy mô lớn về việc thực hiện các dự án và những yêu cầu khác đa dạng giữa các nhóm nhà đầu tư của công ty bất động sản, quản lý tài liệu nâng cao giúp phân loại tài liệu vào đúng tài khoản chỉ bằng một cú nhấp chuột và phân đoạn dữ liệu theo cách sẽ cho phép tiếp thị dự án tiếp theo với tốc độ cao hơn và theo cách hiệu quả hơn.

Có thể thấy, trí tuệ nhân tạo đang dần tối đa hóa lợi ích cho con người, chỉ cần ở nhà với một cú nhấp chuột là có thể mua được những căn nhà/căn hộ và bất động sản. Đối với chủ đầu tư dự án, việc sàng lọc nhờ AI sẽ giúp cắt giảm chi phí marketing, nhân sự và tránh những cuộc gọi làm phiền, gây tốn thời gian của hai bên.

Mặc dù dự án có vẻ rất khả quan nhưng đội ngũ của dự án sẽ cần những hoạt động hiệu quả để hiện thực hóa công cụ AI của mình. Thông thường các công ty có ứng dụng AI phải tiến hành nghiên cứu song song với việc kêu gọi vốn, thời gian ít nhất là 2 năm như trường hợp của ChatGPT của công ty OpenAI, cần ít nhất 8 năm mới có thể xây dựng được tên tuổi, “khiêu vũ giữa bầy sói” làng Big Tech.  

logoMẠNG XÃ HỘI TIN TỨC BLOCKCHAIN, CÔNG NGHỆ, TÀI CHÍNH SỐĐịa chỉ: Tầng 6, Toà nhà ADG, 37 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 024 6687 6797 Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Minh

Giấy phép số: 497/GP - BTTTT, do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/10/2022
© 2022 - Toàn bộ bản quyền thuộc về Cryptoday Việt Nam
Tải ứng dụng Cryptoday
downloaddownload