Alo Yoga gây sốt khi tặng NFT cho khách ngay tại cửa hàng

Chuỗi cửa hàng bán lẻ quần áo yoga Alo Yoga gần đây đã tặng NFT miễn phí cho khách hàng ngay tại cửa hàng. Khách có thể phát hành miễn phí NFT trên mạng Polygon.
Alo Yoga gây sốt khi tặng NFT cho khách ngay tại cửa hàng
avata
Cryptoday
14/05/2023
08:59
Cryptoday trênGoogle News

Alo Yoga, chuỗi cửa hàng bán lẻ quần áo và phụ kiện trên khắp nước Mỹ, đã triển khai tính năng phát hành NFT miễn phí cho khách ngay tại cửa hàng của mình. Với sự hợp tác với công ty thanh toán tiền điện tử Moon Pay, chuỗi cửa hàng cho phép khách hàng trung thành của hãng nhận các bộ sưu tập NFT miễn phí thông qua việc điểm danh hàng ngày trên ứng dụng. Ngay lập tức, chiêu thức này của Alo Yoga thu hút sự quan tâm lớn của các khách hàng.

Ra mắt chương trình trong Tháng Nhận thức về sức khỏe tâm trí ở Mỹ, trải nghiệm này chỉ yêu cầu khách hàng có điện thoại thông minh kết nối với thiết bị đầu cuối có nội dung "Chạm để chánh niệm" ở quầy thanh toán. Thiết bị đầu cuối được trang bị chip giao tiếp trường gần (NFC), hướng khách hàng tới 1 trang web, cho phép họ yêu cầu NFT miễn phí hàng ngày. 

Đọc thêm: NFT là gì? Tổng quan về NFT và các tiêu chuẩn của mã thông báo không thể thay thế.

Quy trình phát hành NFT tại cửa hàng Alo Yoga
Quy trình phát hành NFT tại cửa hàng Alo Yoga.

Các NFT được xây dựng xung quanh tác phẩm nghệ thuật tập trung vào khái niệm chánh niệm, cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào các nguồn tài liệu về sức khỏe tâm trí. Alo Yoga cũng cung cấp thêm các cơ hội thu thập NFT qua email. 

Tất cả chi phí phát hành NFT trên mạng Polygon, Alo Yoga đều chi trả tất cả. Chiến lược này nhằm chăm sóc khách hàng tốt hơn và dễ dàng tiếp cận với tệp khách hàng mới. "Chúng tôi đang cung cấp cho cộng đồng của mình cơ hội khám phá quyền sở hữu kỹ thuật số trong môi trường quen thuộc", Angelic Vendette, Giám đốc Tiếp thị Toàn cầu của Alo Yoga cho biết.

Giống như đợt giảm giá NFT trước đây từ Alo Yoga gắn liền với chứng chỉ xác thực kỹ thuật số cho đợt giảm giá trang phục vật lý bộ sưu tập Aspen, khiếu nại NFT tại cửa hàng đã được tạo với sự cộng tác của Digital Twin Studios. Trong thông cáo báo chí, Alo nói rằng các NFT xác nhận hàng ngày có thể mang lại lợi ích trong tương lai cho chủ sở hữu, chẳng hạn như quyền truy cập vào các sự kiện hoặc bán hàng độc quyền bằng NFT.

Khách hàng có quyền truy cập vào các sự kiện độc quyền của Alo Yoga thông qua NFT
Khách hàng có quyền truy cập vào các sự kiện độc quyền của Alo Yoga thông qua NFT.

“Chúng tôi dự đoán rằng hầu hết người dùng ban đầu sẽ tham gia vào Web3 thông qua các thương hiệu mà họ biết và yêu thích”, CEO và nhà đồng sáng lập MoonPay Ivan Soto-Wright chia sẻ. 

Tìm hiểu thêm: Blend Blur: Tại sao nền tảng cho vay NFT mới khiến cộng đồng lo lắng?

Mới đây, NFT Milady Maker đã tăng giá chỉ bởi 1 tweet từ ông chủ Twitter Elon Musk. Ông đã chia sẻ 1 meme hiển thị những ảnh hồ sơ NFT Ethereum (PFP) theo phong cách anime. Hình ảnh vị tỷ phú chia sẻ đã đạt được 4 triệu lượt xem trong vòng chưa đầy 1 giờ, thu về hàng chục nghìn lượt tương tác. 

Theo dữ liệu từ NFT Price Floor, giá khởi điểm cho bộ sưu tập trên thị trường thứ cấp ngay lập tức tăng từ 3,75 ETH (khoảng 6.920 USD) lên 5,25 ETH (khoảng 9.700 USD), đẩy tổng mức tăng trong 24 giờ lên 57%. Cú tăng giá của bộ sưu tập NFT do ảnh hưởng của các tweet của Elon Musk tới cộng đồng đã xảy ra trong quá khứ khi giá của meme coin Dogecoin cũng tăng vọt bởi những tweet của vị tỷ phú.

logoMẠNG XÃ HỘI TIN TỨC BLOCKCHAIN, CÔNG NGHỆ, TÀI CHÍNH SỐĐịa chỉ: Tầng 6, Toà nhà ADG, 37 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 024 6687 6797 Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Minh

Giấy phép số: 497/GP - BTTTT, do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/10/2022
© 2022 - Toàn bộ bản quyền thuộc về Cryptoday Việt Nam
Tải ứng dụng Cryptoday
downloaddownload