Ankr trở thành đối tác triển khai cho Polygon Supernets

Nhà cung cấp cơ sở hạ tầng Web3 Ankr hợp tác với Polygon Labs để nâng cao trải nghiệm xây dựng Polygon Supernets.
Ankr trở thành đối tác triển khai cho Polygon Supernets
avata
Cryptoday
03/04/2023
21:00
Cryptoday trênGoogle News

Ankr hiện là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng và đối tác triển khai cho Polygon Supernets. Ankr cung cấp giải pháp kỹ thuật đầu cuối để tạo chuỗi khối dành riêng cho ứng dụng, bao gồm Polygon Supernets, kết hợp các lợi ích bảo mật, thông lượng và khả năng tùy chỉnh độc đáo của “AppChains” chuyên dụng. Sản phẩm Ankr AppChains cho phép các nhà phát triển Web3 tạo các chuỗi khối tùy chỉnh phù hợp với ứng dụng của họ một cách dễ dàng. Cải thiện hơn nữa trải nghiệm xây dựng cho các nhà phát triển là các công cụ và dịch vụ cao cấp mà Polygon Supernets cung cấp.

Ankr

Được hỗ trợ bởi ngăn xếp chuỗi khối mô-đun Polygon Edge, Polygon Supernets tương thích với EVM, có thể tương tác, hiệu suất cao và có thể tùy chỉnh. Polygon Supernets cung cấp cho các nhà phát triển khả năng xây dựng một mạng tùy chỉnh mà không gặp rắc rối trong việc duy trì cơ sở hạ tầng chuỗi khối. Ngoài ra, Polygon Supernets giúp các nhà phát triển thiết lập trình xác thực bootstrap nhanh chóng với các đối tác trình xác thực chuyên nghiệp từ mạng chính Polygon PoS.

Tổng Giám đốc của Polygon Supernets, Parth Pathak nói rằng "Polygon Labs rất vui mừng khi Ankr đang cung cấp các công cụ đẳng cấp thế giới để xây dựng các chuỗi khối chuyên dụng. Với Polygon Supernets, các doanh nghiệp, dự án trò chơi và giải trí có thể nhanh chóng khởi chạy các chuỗi dành riêng cho ứng dụng chuyên dụng của họ được tối ưu hóa để đạt hiệu suất EVM tốt nhất trong lớp. Polygon Supernets là một cơ hội lý tưởng để tập hợp các nhà cung cấp Web3 hàng đầu thế giới (chẳng hạn như Ankr) thành một hệ sinh thái toàn diện, trao quyền cho bất kỳ nhóm nào trong hệ sinh thái xây dựng chuỗi khối của riêng họ. Polygon Supernets sẽ mang lại cho Web3 hàng tỷ người dùng tiếp theo."

Giám đốc sản phẩm của Ankr AppChains cho biết "Chúng tôi rất vui mừng được kết nối cơ sở hạ tầng Ankr AppChain với Polygon Supernets để cung cấp cho các nhà phát triển trải nghiệm xây dựng chất lượng cao nhất và đơn giản hóa quá trình phát triển Web3. Với chuyên môn và tài nguyên kết hợp của mình, chúng tôi có thể giúp các nhà phát triển xây dựng dApps chất lượng cao một cách hiệu quả, điều này sẽ thay đổi UX (trải nghiệm người dùng) của các ngành như trò chơi Web3, DeFi và các ngành công nghiệp khác.

Ankr và Polygon Labs có chung mục tiêu xây dựng nhanh hơn, rẻ hơn và dễ dàng hơn trên Web3. Chìa khóa để đưa Web3 đến với đại chúng là loại bỏ sự phức tạp của quá trình phát triển chuỗi khối trong khi vẫn đảm bảo khả năng mở rộng và tùy chỉnh dành riêng cho ứng dụng. Polygon Supernets cho phép các nhà phát triển xây dựng các mạng chuỗi khối hiệu suất cao tùy chỉnh một cách nhanh chóng. 

Bất kỳ smart contract (hợp đồng thông minh) hoặc dApp nào được viết cho mạng tương thích với Ethereum, cho dù bằng Solidity, Vyper hay ngôn ngữ khác, đều có thể được triển khai cho Polygon Supernet. Với Ankr AppChains, các nhà phát triển có thể chọn ngôn ngữ lập trình, cơ chế đồng thuận và khung phát triển một cách tự do hơn.

Các nhà phát triển Web3 có thể xây dựng Polygon Supernet để chạy các ứng dụng, dự án hoặc trường hợp sử dụng cụ thể và kết nối với giao thức Polygon PoS do các đối tác được chứng nhận duy trì, nhận thêm các bản nâng cấp từ ngăn xếp phần mềm nguồn mở Polygon Edge. Theo mặc định, Polygon Supernet tương thích với nhau và với chuỗi khối Ethereum.

Bằng cách cho phép các nhà phát triển xây dựng chuỗi khối của riêng họ trên Polygon Edge, Ankr sẽ giúp giải quyết hai trong số những thách thức lớn nhất cản trở việc áp dụng Web3: tốc độ giao dịch chậm và phí gas cao. Với một chuỗi khối tùy chỉnh cho mỗi dApp, không có sự cạnh tranh về lưu trữ hoặc tính toán và khả năng mở rộng có thể phát triển mạnh.

Giới thiệu về Ankr

Ankr là một trung tâm dành cho nhà phát triển Web3 tất cả trong một cung cấp bộ công cụ đầy đủ để xây dựng các ứng dụng Web3 và cung cấp năng lượng cho chúng bằng các kết nối hiệu suất cao tới hơn 30 chuỗi khối. Nhiệm vụ của Ankr là thúc đẩy làn sóng đổi mới Web3 tiếp theo bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng chuỗi khối phân tán, an toàn và giá cả phải chăng. 

logoMẠNG XÃ HỘI TIN TỨC BLOCKCHAIN, CÔNG NGHỆ, TÀI CHÍNH SỐĐịa chỉ: Tầng 6, Toà nhà ADG, 37 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 024 6687 6797 Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Minh

Giấy phép số: 497/GP - BTTTT, do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/10/2022
© 2022 - Toàn bộ bản quyền thuộc về Cryptoday Việt Nam
Tải ứng dụng Cryptoday
downloaddownload