Pepe coin: Mua ở đâu?

Pepe coin đã nhanh chóng nổi lên như một hiện tượng trong thời gian ngắn và đang dành được sự quan tâm từ cộng đồng tiền điện tử. Hãy tìm hiểu xem bạn có thể mua nó ở đâu?
Pepe coin: Mua ở đâu?
avata
Cryptoday
21/04/2023
06:17
Cryptoday trênGoogle News

Pepe coin trình làng vào hôm 16/4 với slogan tự tin: “Thời của những chú chó đã qua. Thời của Pepe đã tới. Pepe mới là đồng meme coin thấm nhuần tinh thần meme nhất đang tồn tại”.

Pepe token tương thích với ERC20 được xây dựng trên mạng chính Ethereum, nhờ đó nó thừa hưởng tính bảo mật và độ tin cậy. Mục tiêu của đồng tiền này là tập trung vào sự tham gia và phát triển của cộng đồng.

Tìm hiểu thêm: PEPE Coin là gì? PEPE có phải dự án Ponzi không?

Pepe coin
Biểu đồ giá trị của Pepe token ngày 21/4.

Theo dữ liệu trên CoinGecko, tại thời điểm viết bài, Pepe token đang ở ngưỡng 0,0000002327 USD, giảm 33,75% trong vòng 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đang ở mức 104,004 triệu USD và tổng nguồn cung lưu hành là 420,69 nghìn tỷ USD. Sức hút của Pepe coin khiến nhiều người chú ý và không ít người thắc mắc mua Pepe token ở đâu. 

Pepe coin
Đội ngũ phát triển Pepe tự tin cho rằng dự án tiền điện tử này sẽ thay thế meme coin biểu tượng Shiba.

Sàn giao dịch nào đang niêm yết Pepe Coin?

Đang có hơn 10 sàn để bạn lựa chọn mua Pepe Coin. Đứng ở vị trí đầu tiên là cặp PEPE/WETH trên sàn giao dịch Uniswap v2 với giá PEPE là 0,00000024 USD và khối lượng giao dịch 24 giờ qua là 51,645 triệu USD, chiếm 48,19% khối lượng giao dịch toàn thị trường. Ở vị trí thứ 2 là cặp PEPE/WETH trên sàn Uniswap v3, với khối lượng giao dịch Pepe token chênh lệch không quá nhiều, đạt 17,924 triệu USD, chiếm 17,85% khối lượng giao dịch toàn thị trường. Như vậy tổng thể trên sàn giao dịch Uniswap, Meme coin chú ếch xanh được giao dịch chiếm tới 66,04% thị trường theo cặp PEPE/WETH. Dưới đây chính là danh sách các sàn giao dịch cho phép bạn mua meme coin Pepe the Frog.

Pepe coin
Top những sàn giao dịch đang niêm yết Pepe token. Nguồn: Coinmarketcap.

Mua Pepe token ở Uniswap

Sàn giao dịch phi tập trung Uniswap hoạt động trên mạng lưới Ethereum, cho phép giao dịch tiền điện tử thông qua mạng ngang hàng. Tổng kết tháng 3 vừa qua, số liệu từ CCData cho thấy, sàn Uniswap đã xử lý hơn 70 tỷ USD giao dịch và “vượt mặt” sàn giao dịch lớn như Coinbase. 

Mua Pepe token ở MEXC 

Bạn có thể giao dịch Pepe token ở sàn giao dịch MEXC. Sàn ra đời vào năm 2018, có giấy phép đăng ký tại Singapore và hiện nay đã có mặt tại nhiều quốc gia khác. Pepe token được sàn MEXC niêm yết theo cặp giao dịch Pepe/USDT. 

Mua Pepe token ở Huobi

Trên trang web chính thức, Huobi thông báo Pepe token được niêm yết vào ngày 18/4, tức là sau 2 ngày đồng tiền điện tử này ra mắt. Sàn cung cấp tính năng giao dịch giao ngay theo cặp PEPE/USDT.

Thuộc sự quản lý của tỷ phú thị phi Justin Sun, sàn giao dịch Huobi đang lên kế hoạch mở rộng thị trường hoạt động tại Hồng Kông. Đối tượng mà Huobi nhắm tới là các tổ chức, cá nhân có tài sản ròng lớn.

Tìm hiểu thêm: Phân tích giá Pepe Coin sau khi tăng mạnh 1.000.000%, meme coin tốt nhất?

Mua Pepe token ở BKEX

Nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số BKEX thành lập vào năm 2018, tại Virgin (Anh). Ngoài cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử, BKEX còn cho phép giao dịch tiền pháp định với hơn 10 quốc gia như Việt Nam (VND), Singapore (SGD), Thái Lan (THB), Ấn Độ (INR),...  Pepe token được niêm yết giao dịch theo cặp Pepe/USDT trên sàn BKEX. 

Mua Pepe token ở Gate.io

Vào ngày 19/4, Gate.io chính thức list Pepe token lên nền tảng của mình, dưới dạng giao dịch theo cặp Pepe/USDT. Sàn cho biết không tính chi phí niêm yết và cảnh báo nhà đầu tư cẩn trọng khi đầu tư vào dự án meme coin mang tính rủi ro này.

Gate.io thành lập vào năm 2013, hiện thuộc điều hành của Tập đoàn Gate Technology Inc ở Mỹ. Nền tảng hỗ trợ các cặp giao dịch như Ethereum (ETH), Tether (USDT), NYX và Bitcoin (BTC).

Mua Pepe token ở Digifnex

Nền tảng quản lý tài sản kỹ thuật số Digifinex có trụ sở tại Singapore. Những người sáng lập sàn là các “ông lớn” công nghệ ở Trung Quốc như Tencent, Baidu, HP, Xunlei. Bạn có thể giao dịch Pepe token theo cặp Pepe/USDT trên sàn Digifnex.

Mua Pepe token ở BingX

BingX là sàn giao dịch tiền điện tử lớn tại Đài Loan, thành lập vào năm 2018. Không chỉ cung cấp giao dịch tiền điện tử, sàn còn mở dịch vụ phái sinh, cung cấp hàng hóa, ngoại hối,... Bạn có thể giao dịch theo cặp Pepe/USDT trên sàn BingX với giá 0,00000025 USD.

Mua Pepe token ở Bitmart

Bitmart là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào năm 2018. Sàn hỗ trợ giao dịch các đồng tiền điện tử như BTC, ETH, Vechain (VEN),... Pepe token được niêm yết giao dịch theo cặp Pepe/USDT trên Bitmart với giá 0,00000025 USD.

Ngoài ra còn 1 số sàn giao dịch nhỏ khác với khối lượng giao dịch ít hơn. Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm làn sóng Memecoin nhé. Meme Coin đang thúc đẩy thị trường tiền điện tử trở nên sôi động hơn và Pepe Coin chính là 1 trong những dự án đã tạo nên làn sóng thay đổi đó trong những ngày qua.

Lưu ý: Thị trường tiền điện tử luôn ẩn chứa nhiều rủi ro, vì vậy, đây không phải lời khuyên đầu tư.

 

logoMẠNG XÃ HỘI TIN TỨC BLOCKCHAIN, CÔNG NGHỆ, TÀI CHÍNH SỐĐịa chỉ: Tầng 6, Toà nhà ADG, 37 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 024 6687 6797 Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Minh

Giấy phép số: 497/GP - BTTTT, do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/10/2022
© 2022 - Toàn bộ bản quyền thuộc về Cryptoday Việt Nam
Tải ứng dụng Cryptoday
downloaddownload