BLUR tăng vọt sau thông báo của Binance, động thái của cá voi?

BLUR tăng mạnh sau hành động mới của Binance, các địa chỉ cá voi cũng có những biến động tạo nên thị trường tiền điện tử ngày càng hấp dẫn.
BLUR tăng vọt sau thông báo của Binance, động thái của cá voi?
avata
Cryptoday
28/04/2023
01:34
Cryptoday trênGoogle News

Sàn giao dịch hàng đầu thị trường tiền điện tử Binacne và chi nhánh Binance Futures đã thông báo ra mắt hợp đồng vĩnh viễn USDⓈ-M BLUR. Cụ thể, sàn giao dịch này sẽ ra mắt nền tảng vào ngày 28/4 với đòn bẩy hợp đồng lên đến 20 lần. Trước thông báo này, các địa chỉ cá voi tiền điện tử đã có những động thái mới để thêm một lượng lớn mã thông báo BLUR vào ví cá nhân của họ.

Tìm hiểu thêm: BLUR coin là gì? Tổng quan về Blur NFT Marketplace và chức năng giao dịch NFT trên Blur

Thông báo ra mắt hợp đồng vĩnh viễn của Binance
Thông báo ra mắt hợp đồng vĩnh viễn của Binance.

BLUR tăng 10% sau thông báo của Binance 

Các hợp đồng ký quỹ USDⓈ-M sẽ được giao dịch bằng stablecoin USDT hoặc BUSD. Tuy nhiên, với dự án này, USDT sẽ được ưu tiên hơn vì BUSD đang dần bị đẩy ra khỏi lưu thông và sử dụng. Không giống như các hợp đồng tương lai thông thường, các hợp đồng vĩnh viễn sẽ không có ngày hết hạn. Do đó, các nhà giao dịch có thể nắm giữ chúng trong thời gian bao lâu tùy thích. Giá của BLUR token đã tăng khoảng 10% sau thông báo của Binance.

Giá mã thông báo BLUR
Giá mã thông báo BLUR tăng 10% sau thông báo của Binance. (Nguồn: CoinMarkerCap)

Cá voi đã làm gì sau sự tăng trưởng của BLUR?

Các địa chỉ cá voi đã mua 2 triệu token BLUR khi giá mã thông báo này tăng vọt. Theo dữ liệu từ trình theo dõi tiền điện tử Lookonchain, sau khi giá token này tăng vọt, 3 địa chỉ ví ETH đã mua 2 triệu BLUR coin với giá 0,636 USD. Các địa chỉ này đã mua BLUR token với số tiền dưới 690 ETH (tương đương khoảng 1,28 triệu USD) mà họ đã rút vào ngày 15/4 sau khi nâng cấp Shapella trên Ethereum được tích hợp.

Hoạt động của các địa chỉ cá voi sau sự tăng trưởng của BLUR
Hoạt động của các địa chỉ cá voi sau sự tăng trưởng của BLUR.

BLUR token hiện đang được giao dịch ở mức 0,7027 USD, theo dữ liệu do CoinMarketCap cung cấp.

logoMẠNG XÃ HỘI TIN TỨC BLOCKCHAIN, CÔNG NGHỆ, TÀI CHÍNH SỐĐịa chỉ: Tầng 6, Toà nhà ADG, 37 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 024 6687 6797 Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Minh

Giấy phép số: 497/GP - BTTTT, do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/10/2022
© 2022 - Toàn bộ bản quyền thuộc về Cryptoday Việt Nam
Tải ứng dụng Cryptoday
downloaddownload