Có gì hot với tính năng đấu giá cố định cho NFT của Bounce Finance?

Nền tảng đấu giá phi tập trung NFT Bounce Finance vừa công bố lộ trình cho tháng 4 cùng hàng loạt tính năng mới nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng.
Có gì hot với tính năng đấu giá cố định cho NFT của Bounce Finance?
avata
Cryptoday
10/04/2023
06:00
Cryptoday trênGoogle News

Bounce Finance là một giao thức hoán đổi cho phép đấu giá phi tập trung NFT, chạy trên nền tảng Binance Smart Chain. Dự án này từng hút tiền của nhiều ông lớn đầu tư như quỹ NGC Ventures, DHVC, SNZ và Coinbase Ventures,... Ở phiên bản Bounce V1, người dùng chỉ được phép đấu giá và sử dụng tính năng hoán đổi dành cho token và NFT trên chuỗi Ethereum và Binance Smart Chain. Sang đến Bounce V2, nền tảng đã tối ưu hơn khi có công cụ tìm kiếm phiên đấu giá và giao dịch thầu OTC (cổ phiếu chưa niêm yết). Ngoài ra, ở phiên bản 2 này, Bounce Finance còn tích hợp thêm token gốc của Binance Smart Chain với tỷ lệ quy đổi là 1 BOT : 100 AUTION (token gốc của Bounce).

Bounce Finance
Bounce Finance sắp ra mắt tính năng đấu giá cố định cho NFT.

Sáng 10/4, thông báo trên nền tảng trực tuyến Medium, Bounce Finance cho biết chuẩn bị cập nhập một loạt tính năng trên Bounce V3, bao gồm hệ thống tài khoản được tối ưu hóa, đấu giá giá cố định cho NFT và đấu giá bộ sưu tập trong thế giới thực. Cụ thể, tính năng tối ưu hóa tài khoản sẽ giúp người dùng quản lý và theo dõi các hoạt động đấu giá của họ dễ dàng hơn.

Theo thông báo của Bounce Finance, các phiên đấu giá theo giá cố định cho NFT sẽ được giới thiệu trong phần “Nhóm đấu giá NFT”. Hoạt động này sẽ tương tự đấu giá cố định cho token, đồng thời có sẵn trên nhiều Blockchain chứ không riêng gì Ethereum hay Binance Smart Chain. Ngoài ra, các giao dịch được thực hiện tự động, tùy thuộc vào thời gian. Thời gian và giá NFT được đấu giá sẽ được xác định trước và được cả người đấu giá cùng người tham gia đồng ý. 

Bounce Finance cho biết: “Việc bổ sung tính năng trên nhằm mục đích cung cấp một cách an toàn, hiệu quả và minh bạch hơn để mua và bán NFT, tiếp tục mở rộng các dịch vụ đấu giá của chúng tôi”.

Bounce Finance
Người dùng có thể mang tài sản hữu hình của họ đấu giá trên Bounce V3.

Cuối cùng, Bounce Finance sẽ cho phép các nghệ sĩ và nhà sưu tập tham gia vào các cuộc đấu giá sưu tập trong thế giới thực trên Bounce V3. Đồng thời, nền tảng này mở rộng các dịch vụ cho tất cả các loại tài sản trên Blockchain, không riêng gì NFT. Bounce Finance chia sẻ: “Đây là cơ hội hoàn hảo cho những ai muốn khám phá và đa dạng hóa bộ sưu tập của mình. Với Đấu giá sưu tập trong thế giới thực, giờ đây người dùng có thể mang tài sản hữu hình của họ, như đồ sưu tập và kỷ vật, vào nền tảng đấu giá phi tập trung”.

Đây chính là cách Bounce Finance thay đổi các mua và bán các mặt hàng ngời đời thực, bằng cách tận dụng lợi ích của công nghệ Blockchain để mang lại trải nghiệm đấu giá an toàn, minh bạch và hiệu quả hơn. “Bằng cách sử dụng smart contract (hợp đồng thông minh), chúng tôi hợp lý hóa quy trình đấu giá từ đặt giá thầu đến thanh toán, giảm thiểu rủi ro và giảm chi phí giao dịch. Hỗ trợ các hệ sinh thái chuỗi khối khác nhau, giải pháp đấu giá sưu tập trong thế giới thực của chúng tôi dân chủ hóa quyền truy cập vào các tài sản có giá trị và thúc đẩy một thị trường toàn cầu, toàn diện và hiệu quả cho các nhà sưu tập cũng như nhà đầu tư”, Bounce Finance viết trên Medium.

Tuy nhiên, Bounce Finance chưa công bố thời gian hoàn thành xong bản cập nhật tính năng mới, do đó, người dùng phải chờ đến thông báo tiếp theo để sớm có thể nâng cao trải nghiệm của mình.

logoMẠNG XÃ HỘI TIN TỨC BLOCKCHAIN, CÔNG NGHỆ, TÀI CHÍNH SỐĐịa chỉ: Tầng 6, Toà nhà ADG, 37 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 024 6687 6797 Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Minh

Giấy phép số: 497/GP - BTTTT, do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/10/2022
© 2022 - Toàn bộ bản quyền thuộc về Cryptoday Việt Nam
Tải ứng dụng Cryptoday
downloaddownload