CyberConnect (CYBER) được mở bán trên CoinList, làm sao để mua?

Coinlist sẽ chính thức mở bán CYBER token của CyberConnect vào ngày 19/5 khiến nhiều nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội được mua sớm.
CyberConnect (CYBER) được mở bán trên CoinList, làm sao để mua?
avata
Cryptoday
28/04/2023
17:43
Cryptoday trênGoogle News

Mới đây, CoinList, nền tảng bán token lâu đời và uy tín hàng đầu thị trường tiền điện tử, đã thông báo mở bán CyberConnect. 

CyberConnect (CYBER) được mở bán trên CoinList

Theo đó, 3.000.000 token CYBER token, tương đương 3% tổng cung sẽ được mở bán với giá 1,8 USD/CYBER. 

Người đầu tư có thể bắt đầu mua CYBER token vào ngày 12h đêm ngày 19/5 (theo giờ Việt Nam) và hạn chót để đăng ký là 15/5. Mỗi nhà đầu tư có thể mua từ 100 đến 500 USD bằng USDC hoặc USDT. 

Thêm 2% nguồn cung có thể được mở khóa trong thời gian bán token nhưng chỉ áp dụng cho những người đã mua token với số lượng tối đa (500 USD). 

Thông báo trên Twitter của Cyber. 
Thông báo trên Twitter của Cyber. 

Làm thế nào để mua CYBER trên Coinlist

Đăng ký tham gia Token Sale trên Coinlist tại đây 

Đầu tiên, người đầu tư cần có tài khoản đã KYC đầy đủ trên Coinlist và 1 mạng chỉ được đăng nhập 1 tài khoản. Trong trường hợp chưa có tài khoản, mọi người cần click “Sign up” để thực hiện quá trình KYC. 

Bước 1: Chọn “Get Start” để bắt đầu tham gia 

Bước 2: Chọn quốc gia nơi mình sinh sống và xác nhận thông tin. Coinlist không khả dụng ở một số khu vực như Mỹ, Canada, Trung Quốc, Hàn Quốc. 

Bước 3: Hoàn thành các câu hỏi trong Quiz

Bước 5: Kết nối ví. Sau khi người dùng kết nối với địa chỉ ví ETH, Coinlist và CyberConnect được phép theo dõi hành vi on-chain của người dùng. Việc kết nối ví này không bắt buộc nhưng nó sẽ giúp người tham gia được vào danh sách “Hàng chờ ưu tiên”. Hàng chờ ưu tiên dành cho những người được mời để tham gia token sale với số lượng lớn hơn với với hàng chờ token chính thức. 

Phần đăng ký mua token CYBER
Phần đăng ký mua token CYBER.

Cyber cũng lên tiếng cảnh báo các nhà đầu tư với những chiêu trò lừa đảo: “Hãy cẩn thận với những trang web lừa đảo và tài khoản giả mạo. Cyber và Coinlist sẽ không bao giờ liên lạc với bạn để yêu cầu tiền. Cách duy nhất để tham gia đợt bán token CYBER là thông qua trang chính thức của Coinlist”, thông báo trên Cyber cho biết. 

Bên dưới bài đăng, nhiều nhà đầu tư đã lên tiếng chúc mừng Cyber với đợt mở bán này. 

Cyber cảnh báo lừa đảo
Cyber cảnh báo lừa đảo.

CyberConnect là gì? 

CyberConnect là mạng xã hội phi tập trung đầu tiên của Web3, ra mắt vào năm 2021. Hiện tại có hơn 50 dự án sử dụng cơ sở hạ tầng của CyberConnect. Đến tháng 4/2023, hơn 875.000 người phát hành CyberProfile và hơn 7,3 triệu giao dịch được thực hiện blockchain. Các dApp trên giao thức CyberConnect cũng thu hút 300.000 người dùng. dApp của đội ngũ CyberConnect là Link3 cũng dẫn đầu về lượng tương tác với 950.000 lượt truy cập. CyberConnect cũng thu về 25 triệu USD qua các vòng gọi vốn.

Coinlist đã tổ chức nhiều đợt token sale nổi tiếng như Near, Solana, Flow. Vào năm 2021, Near đã tăng 10 lần trong khi đó Flow tăng gần 300 lần. 

Mới đây, Coinlist đã thông báo sẽ niêm yết token Sui vào ngày 3/5. Đây cũng là ngày đầu tiên ra mắt mạng chính Sui. CoinList sẽ cung cấp 48 giờ giao dịch miễn phí trên tất cả các cặp SUI trên CoinList Pro và 1 tháng staking miễn phí cho tất cả người dùng CoinList đủ điều kiện.

Tìm hiểu thêm: Đồng SUI (IOU) xuất hiện trên sàn giao dịch với mức giá ‘khủng’

Trước đó, Sui Global đã có thông báo chính thức về việc bán token Sui trên 3 sàn giao dịch Okx, KuCoin, Bybit và người dùng sẽ có cơ hội mua token Sui với mức giá ưu đãi. Dự án Layer1 đình đám đã khiến nhiều người hâm mộ tiền điện tử hụt hẫng khi công bố không có chương trình airdrop. Thay vào đó, dự án sẽ mở bán thông qua các sàn giao dịch và dành 1 số lượng token cho những người may mắn.

Chương trình mở bán rộng rãi sẽ không dành cho công dân và cư dân Hoa Kỳ. Đồng thời, bạn phải đủ tuổi trưởng thành tại khu vực tài phán cư trú của mình. Chương trình mở bán này sẽ dành cho những người dùng hoàn tất đăng ký và xác minh tài khoản với các sàn giao dịch được áp dụng trước ngày 24/4.

logoMẠNG XÃ HỘI TIN TỨC BLOCKCHAIN, CÔNG NGHỆ, TÀI CHÍNH SỐĐịa chỉ: Tầng 6, Toà nhà ADG, 37 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 024 6687 6797 Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Minh

Giấy phép số: 497/GP - BTTTT, do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/10/2022
© 2022 - Toàn bộ bản quyền thuộc về Cryptoday Việt Nam
Tải ứng dụng Cryptoday
downloaddownload