Dự án Metaverse trên Arbitrum thông báo airdrop

Hellven Metaverse, dự án Metaverse đầu tiên trong hệ sinh thái Arbitrum, đã thông báo rằng họ sẽ phân bổ tổng cộng 1 triệu token HVG cho những người nắm giữ Hellven Genesis NFT.
Dự án Metaverse trên Arbitrum thông báo airdrop
avata
Cryptoday
11/04/2023
03:37
Cryptoday trênGoogle News

Hellven Genesis NFT là thẻ thông hành của hệ sinh thái Hellven Metaverse cho phép chủ sở hữu hưởng các quyền và lợi ích của hạn ngạch IDO, airdrop sinh thái, quản trị DAO. Hellven Metaverse đã hoàn thành thành công giai đoạn đầu tiên của quá trình đúc NFT vào ngày 6/4 và tất cả các NFT đã được đúc trong một khoảng thời gian ngắn. 

Hellven Metaverse là một hệ sinh thái Web3.0 thế hệ mới được xây dựng trên Arbitrum và đã công bố khoản đầu tư hạt giống trị giá 2 triệu USD. Helleven Metaverse bao gồm trò chơi chủ đề Hellven's Gate, không gian xã hội Hellven Utopia, thị trường giao dịch NFT Hellven Marketplace và nhiều phần khác.

Tìm hiểu thêm: Arbitrum token được sẽ mở ra tương lai cho airdrop?

Bằng cách thu hút các nhà phát triển và nhà xây dựng tài năng, Hellven đang nhắm mục tiêu xây dựng một nền tảng metaverse thương mại mở và miễn phí.

Các dự án airdrop luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng nhà đầu tư. Mới đây, nền tảng giao dịch NFT Blur đã vượt qua "ông lớn" OpenSea khi khối lượng giao dịch NFT của sàn NFT Blur trong 24 giờ qua đã lập kỷ lục vượt mốc 100 triệu USD kể từ khi sàn ra mắt từ tháng 10/2022. Theo đó, sàn NFT Blur đã trở thành “chợ” tài sản số đầu tiên ghi nhận khối lượng giao dịch 24h vượt ngưỡng 100 triệu USD tính từ tháng 4/2022. Đáng chú ý, khối lượng giao dịch của sàn NFT Blur đã vượt mặt sàn NFT lớn nhất thế giới này khi cao gấp 5 lần OpenSea.

Dự án Metaverse của Arbitrum
Dự án Hellven Genesis Metaverse trên Arbitrum thông báo airdrop.

Nhiều người cho rằng thành công này đến từ 2 lần airdrop của Blur. Lần đầu tiên là vào 14/2/2023, Blur đã phát hành token BLUR miễn phí. Chiến dịch này đã mang lại hiệu quả tích cực. Đến ngày 22/2, Blur tiếp tục mở airdrop với hơn 300 triệu token. Tính đến ngày 26/2, sàn đạt khoảng 577 triệu USD khối lượng giao dịch. Hàng loạt các sàn giao dịch NFT khác cũng “nối gót” Blur, thông báo chiến dịch airdrop nhằm thu hút khách hàng. Magic Eden, sàn giao dịch NFT Magic Eden chiếm 90% tổng thị phần giao dịch trên mạng lưới Solana, đã phát hành dịch vụ nhận thưởng Diamond bằng cách niêm yết, đặt bid (trả giá) NFT hôm 30/3. Dew.gg, dự án hỗ trợ thanh khoản NFT trên mạng lưới Polygon, cũng cho biết sẽ mở chương trình airdrop tương tự Blur. Một số cái tên khác bao gồm Alienswap, Tensor và Dagora cũng lần lượt công bố các đợt airdrop hấp dẫn. 

Tuy nhiên, những dự án airdrop là mục tiêu chính bị kẻ xấu lợi dụng nhằm lừa gạt và chiếm đoạt tài sản từ người dùng. Mới đây nhất, nhiều chuyên gia đã phải lên tiếng cảnh báo chiêu trò lừa đảo trên ZkSync. Đây là đơn vị tiếp theo được kỳ vọng công bố chương trình airdrop tới khách hàng. Mặc dù vậy, nhiều người đã đánh mất tài sản vào tay những kẻ lừa đảo trước khi nhà phát triển ZkSync chính thức công bố chương trình trả thưởng. Theo thống kê từ chuyên trang Dexscreener, rất nhiều đồng tiền điện tử giả mạo trên ZkSync Era (nền tảng xây dựng các ứng dụng Blockchain dựa trên công nghệ Zero Knowledge Proof của ZkSync) đã xuất hiện.

Chúng mang những cái tên khiến nhà đầu tư lầm tưởng đây là đồng tiền chính thức do đội ngũ ZkSync phát hành, ví dụ: ZKS, ZKGEM, AZK... Khi mới xuất hiện, giá của chúng thường tăng nhanh nhằm thu hút cộng đồng tham gia mua bán, sau đó giảm sâu khiến họ thua lỗ.

Các loại tiền điện tử này được kẻ xấu thêm mới mỗi ngày. Thậm chí, trang Dexscreener buộc phải thêm mục cảnh báo trên giao diện để cộng đồng đầu tư tránh bị lừa đảo.

logoMẠNG XÃ HỘI TIN TỨC BLOCKCHAIN, CÔNG NGHỆ, TÀI CHÍNH SỐĐịa chỉ: Tầng 6, Toà nhà ADG, 37 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 024 6687 6797 Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Minh

Giấy phép số: 497/GP - BTTTT, do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/10/2022
© 2022 - Toàn bộ bản quyền thuộc về Cryptoday Việt Nam
Tải ứng dụng Cryptoday
downloaddownload