Narwhal Finance (NAR) là gì? Tìm hiểu sản phẩm của Narwhal Finance

Narwhal Finance cho phép các nhà cung cấp thanh khoản kiếm được lợi nhuận từ cả phí giao dịch và hiệu suất của các nhà giao dịch hàng đầu.
Narwhal Finance (NAR) là gì? Tìm hiểu sản phẩm của Narwhal Finance
avata
Cryptoday
12/05/2023
02:55
Cryptoday trênGoogle News

Narwhal Finance (NAR) là gì? 

​​Narwhal Finance là một nền tảng giao dịch vĩnh viễn phi tập trung trên chuỗi BNB và Arbitrum, cho phép người dùng giao dịch một loạt các đòn bẩy và cặp tiền (Crypto và FX) mà không cần KYC, giới hạn địa lý hoặc phí sàn giao dịch tập trung cao.

Hệ sinh thái giao thức xoay quanh USDT, một stablecoin có thể được sử dụng làm tài sản thế chấp khi mở các giao dịch.

Người cung cấp thanh khoản trên Narwhal sẽ kiếm được thu nhập từ phí giao dịch và hiệu suất của các nhà giao dịch hàng đầu, tạo nên một cơ hội sinh lời lợi nhuận cho tất cả các bên liên quan.

Tokenomics của Narwhal Finance

NAR token là mã thông báo quản trị của Narwhal Finance, được stake để nhận phần thưởng và tham gia vào quản trị giao thức. Stake token NAR sẽ đem lại cho người dùng những phần thưởng sau:

 • NAR được stake (esNAR).
 • 30% phí giao thức được thanh toán bằng USDT.

Thông tin về token NAR

 • Tên token: Narwhal Finance
 • Ký hiệu: NAR 
 • Tiêu chuẩn token: BEP-20
 • Loại token: Tiện ích
 • Contract: Đang cập nhật
 • Tổng cung: Đang cập nhật
 • Cung lưu hành: Đang cập nhật

Escrowed NAR

Escrowed NAR (esNAR) được trả dưới dạng phát thải cho chủ sở hữu NAR và NLP đã stake. esNAR có thể được sử dụng theo hai cách:

 • Stake để nhận phần thưởng giống như NAR bình thường.
 • Được phân phối trở lại để trở thành token NAR bình thường trong vòng 1 năm.

Việc đăng ký esNAR sẽ yêu cầu số lượng NAR được sử dụng để kiếm esNAR bị khóa trong một năm. 

Ví dụ, nếu người dùng kiếm được 10 esNAR thông qua stake 100 NAR, thì 100 NAR sẽ được khóa để phân phối 10 esNAR. Tương tự, nếu người dùng quyết định phân phối 5 esNAR, chỉ có 50 NAR được yêu cầu để khóa. 

NAR bị khóa được tính như NAR được gửi stake và sẽ tiếp tục tích lũy phần thưởng bình thường. Việc phân phối esNAR được thực hiện theo hình thức tuyến tính.

NLP

NLP hoạt động như một đối tác với các nhà giao dịch trên Narwhal, khi các nhà giao dịch kiếm được lợi nhuận, những người nắm giữ NLP sẽ bị lỗ và ngược lại. 

Gửi USDT vào Mint NLP sẽ dẫn đến việc stake tự động và mang lại phần thưởng từ ba nguồn: phát thải esNAR, lãi và lỗ của nhà giao dịch và phí giao dịch. Lợi nhuận và thua lỗ của nhà giao dịch và phí giao dịch sẽ được phản ánh trực tiếp trong giá token NLP.

Tokenomics của Narwhal Finance 

Giá NLP được tính dựa trên công thức chính xác: 

(Số dư USDT + Lợi nhuận và thiệt hại tích lũy của người giao dịch + phí tích luỹ) / số lượng NLP chưa giải ngân. 

Với tùy chọn yêu cầu phân phối hoặc tích lũy, người dùng có sự linh hoạt để tối đa hóa phần thưởng của mình. Phần USDT sẽ tự động tích lũy lại. Bằng cách chọn tích lũy, NAR sẽ được sử dụng để tạo mới NLP và kiếm một phần của phí giao dịch và phát thải, tối đa hóa tiềm năng thu nhập.

Có thể mua token NAR ở đâu?

Narwhal Finance vẫn chưa được list trên bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào (CEX hoặc DEX).

Coreteam của Narwhal Finance

Đang cập nhật...

Nhà đầu tư của Narwhal Finance là ai?

Nhà đầu tư của Narwhal Finance là ai? 

Narwhal Finance đã gọi vốn thành công 1 triệu USD từ vòng Seed round, dẫn đầu bời Animoca Brands cùng sự tham gia của Hailstone Ventures và nhiều nhà đầu tư thiên thần khác.

Sản phẩm của Narwhal Finance là gì?

Giao dịch đòn bẩy

Narwhal cung cấp trải nghiệm giao dịch độc đáo với đòn bẩy tổng hợp và không có order book hoặc thanh khoản cho mỗi cặp. Phân tích PnL (lãi/lỗ) được thực hiện trong hợp đồng thông minh và được giải quyết bằng NLP để đảm bảo quy trình an toàn và minh bạch. Điều này giúp tối ưu hóa giao dịch và cung cấp cơ hội độc đáo cho giao dịch đòn bẩy.

 1. Các loại lệnh có sẵn: Market Order, Limit Order, Stop Limit Order.
 2. Đảm bảo: USDT là tài sản thế chấp duy nhất được chấp nhận và đó số tiền tối đa mà một nhà giao dịch chấp nhận mất nếu bị thanh lý; tài sản thế chấp x đòn bẩy phải vượt quá kích thước vị thế tối thiểu.
 3. Thanh lý: Giao dịch sẽ bị thanh lý nếu PnL <= -90%
 4. Stop Loss: Không bắt buộc chọn; giới hạn bởi quy tắc thanh lý.
 5. Take Profit: Lợi nhuận tối đa trên một giao dịch là 900% PnL.
 6. Trượt giá: Tùy thuộc vào sự lựa chọn của người dùng. Nếu giá thực hiện > dung sai trượt giá, thì giao dịch sẽ không được thực hiện.
 7. Đòn bẩy: đòn bẩy tối đa thay đổi theo loại tài sản.
 8. Cặp tiền: Crypto, Forex, Stocks.

Liquidity Source

Narwhal LP (NLP) là một giải pháp toàn diện cho giao dịch đòn bẩy. Chi phí cho việc tạo mới và đổi trả được tính toán dựa trên phương trình:

(Tài khoản USDT + PnL tích lũy của các nhà giao dịch + phí tích luỹ) / NLP chưa giải ngân.

Khi các chủ sở hữu NLP cung cấp thanh khoản để hỗ trợ giao dịch đòn bẩy, họ sẽ trải qua lợi ích tài chính tương ứng với hiệu suất của các nhà giao dịch, dẫn đến lợi nhuận khi các nhà giao dịch thua lỗ và ngược lại.

Oracle

Narwhal sử dụng mạng lưới Oracle phi tập trung Pyth để cung cấp dữ liệu giá token cập nhật liên tục và chính xác. Pyth thu thập dữ liệu thị trường từ hơn 70 nhà xuất bản hàng đầu, bao gồm một số sàn giao dịch và công ty tạo lập thị trường lớn nhất thế giới như Binance. 

Giá cả được cập nhật nhiều lần mỗi giây, cung cấp một tổng hợp đáng tin cậy và mạnh mẽ của giá nhà xuất bản.

Các kênh truyền thông của Narwhal Finance

logoMẠNG XÃ HỘI TIN TỨC BLOCKCHAIN, CÔNG NGHỆ, TÀI CHÍNH SỐĐịa chỉ: Tầng 6, Toà nhà ADG, 37 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 024 6687 6797 Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Minh

Giấy phép số: 497/GP - BTTTT, do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/10/2022
© 2022 - Toàn bộ bản quyền thuộc về Cryptoday Việt Nam
Tải ứng dụng Cryptoday
downloaddownload