NEAR APAC Việt Nam 2023: Sự kiện blockchain quy mô quốc tế sắp diễn ra

NEAR APAC Việt Nam 2023 là sự kiện blockchain quy mô quốc tế dành cho khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (APAC) sắp diễn ra với quy mô hơn 8.000 người tham gia.
NEAR APAC Việt Nam 2023: Sự kiện blockchain quy mô quốc tế sắp diễn ra
avata
Cryptoday
15/05/2023
08:53
Cryptoday trênGoogle News

Việt Nam trở thành địa điểm được Near Foundation lựa chọn trở thành nơi tổ chức NEAR APAC Việt Nam 2023, sự kiện blockchain quy mô khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (APAC).

Thông tin chính thức từ dự án cho biết, chương trình NEAR APAC được diễn ra chi tiết như sau:

  • Thời gian: Ngày 8/9-12/9/2023
  • Địa điểm: Thiskyhall Convention - TP HCM
Thông báo về chương trình NEAR APAC sắp diễn ra. Nguồn: NEAR Vietnam hub.
Thông báo về chương trình NEAR APAC sắp diễn ra. Nguồn: NEAR Vietnam Hub.

Tại chương trình kỳ vọng sẽ thu hút 8.000 người tham gia, 1.000 developer với hơn 100 diễn giả là những lãnh đạo lớn trong ngành blockchain tới từ NEAR Foundation, Google Cloud; các quỹ đầu tư lớn như a16z, Animoca Brands, Dragonfly Capital, Pantera Capital; các dự án lớn như Circle, Chainlink…

Bên cạnh đó hơn 300 dự án, hơn 50 quỹ đầu tư hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Web2 và Web3 cùng với các công ty và tập đoàn công nghệ hàng đầu tại khu vực APAC cũng có mặt tại sự kiện.

Chuỗi sự kiện kéo dài trong 3 tháng, từ tháng 6 tới tháng 9 năm nay với các hoạt động như Pre-Hackfest, Hackfest, Pre-Conference trước sự kiện và nhiều hoạt động liên quan tới blockchain cho cộng đồng tại Việt Nam.

Đặc biệt chương trình Unitour sẽ là chuỗi các hoạt động tại nhiều trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam sẽ được diễn ra trong suốt thời gian trên. 

Việt Nam trong thời gian qua đã trở thành điểm đến của nhiều sự kiện quy mô quốc tế. Đặc biệt, theo thống kê từ Chainalysic, Việt Nam trong 2 năm qua đã vươn lên số 1 về tỷ lệ chấp nhận tiền điện tử trên toàn cầu.

NEAR Foundation là tổ chức phi lợi nhuận từ Thuỵ Sĩ nhằm phát triển hệ sinh thái NEAR hợp tác với quỹ đầu tư mạo hiểm GFI Ventures đã khởi chạy NEAR Vietnam Hub, trung tâm về NEAR tại Việt Nam, nhằm mục tiêu đổi mới blockchain, giáo dục, phát triển tài năng tại Việt Nam cũng như Đông Nam Á.

Thông tin vé tham dự sự kiện sẽ được mở đăng ký trong thời gian sớm nhất. Bạn đọc có thể theo dõi Twitter của NEAR Việt Nam để cập nhật thông tin cho chương trình.

Thảo luận thêm tại

Cryptoday Việt Nam hân hạnh là đối tác truyền thông của chương trình.

logoMẠNG XÃ HỘI TIN TỨC BLOCKCHAIN, CÔNG NGHỆ, TÀI CHÍNH SỐĐịa chỉ: Tầng 6, Toà nhà ADG, 37 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 024 6687 6797 Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Minh

Giấy phép số: 497/GP - BTTTT, do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/10/2022
© 2022 - Toàn bộ bản quyền thuộc về Cryptoday Việt Nam
Tải ứng dụng Cryptoday
downloaddownload