Nexon Finance Airdrop: Cập nhật 2023

Nexon Finance hiện chưa ra mắt token, nhưng cộng đồng tiền điện tử đang mong chờ về sự kiện airdrop trong tương lai không xa.
Nexon Finance Airdrop: Cập nhật 2023
avata
Cryptoday
11/05/2023
00:30
Cryptoday trênGoogle News

Dự đoán khả năng airdop token của Nexon Finance 

Nexon Finance là một giao thức cho vay tiền điện tử phi tập trung, thuộc hệ sinh thái zkSync. Đây là dự án mới, được thành lập bởi Rohit, Amit và Samarth, những nhân vật khá nổi bật trong lĩnh vực tài chính truyền thống. Mặc dù là dự án mới, chưa có nhiều hoạt động nổi bật, song nó được cộng đồng săn đón sự kiện airdrop quy mô tương tự Arbitrum. Dưới đây là 3 dấu hiệu để tạo thêm hy vọng về đợt airdrop của Nexon Finance.

 Nexon Finance sở hữu hơn 123.000 lượt theo dõi trên Twitter
 Nexon Finance sở hữu hơn 123.000 lượt theo dõi trên Twitter.

Xem thêm: Nexon Finance (NXN) là gì? Tổng quan về giao thức cho vay DeFi trên zkSync

Dấu hiệu airdrop Nexon Finance đầu tiên

Ngay sau khi trình làng, Nexon Finance đã xác lập mạng thử nghiệm (testnet), cho phép người dùng trải nghiệm tính năng vay và cho vay trên nền tảng. Bước đầu, song song với việc phát triển white paper, Nexon Finance táo bạo khởi động dịch vụ Pooled (cho vay gộp). Không dừng lại ở đó, Nexon Finance đang trong quá trình triển khai dự án NFT của riêng mình, những người có quyền truy cập sớm testnet sẽ tăng cơ hội nhận Nexon Tester NFT độc quyền.

Thời gian tới, dịch vụ Pooled sẽ được nâng cấp lên mainet và Nexon Finance cũng nhân đó để chạy thử nghiệm P2P (dịch vụ cho vay ngang hàng). Với dịch vụ này, người dùng có thể vay và cho vay tài sản mà không cần thông qua bất cứ ngân hàng nào.

Dấu hiệu airdrop Nexon Finance thứ hai

Nexon Finance có airdrop hay không? Giao thức này không hạn chế phạm vi, đối tượng đối với người dùng. Bất kể dự án vào DAO nào cũng có thể tạo nhóm cho vay của riêng mình trên nền tảng.

Dấu hiệu airdrop Nexon Finance thứ ba

Nexon Finance đã xác nhận rằng token của dự án chính là NXN. Token NXN cung cấp quyền quản trị, cộng đồng có thể đưa ra các quyết định liên quan đến các ưu đãi, trợ cấp cũng như tham số giao thức của người dùng. Bên cạnh đó, người nắm giữ NXN sẽ được nhận một phần doanh thu từ giao thức.

Theo Nexon Finance, NXN có tổng nguồn cung là 97 triệu token, trong đó có 61% sẽ dùng để tổ chức chương trình ưu đãi cộng đồng. Do đó, có thể khẳng định Nexon Finance sẽ airdrop trong thời gian tới.

Khi nào Nexon Finance sẽ airdrop?

Hiện nay, Nexon chỉ mới được niêm yết trên sàn dữ liệu Coinmarketcap, song chưa có thông tin về giá . Khả năng airdrop của Nexon Finance được đánh giá cao, bởi nó thuộc về giải pháp mở rộng Layer2 của zkSync. Từ sau sự kiện Arbitrum airdrop hơn 1 tỷ token, giới đầu tư tiền điện tử lại càng mong chờ diễn biến tương tự đối với zkSync.

NXN token chưa được cập nhật giá trên Coinmarketcap
NXN token chưa được cập nhật giá trên Coinmarketcap.
SyncSwap vừa qua đã thông báo sẽ phát hành airdrop token của mình
SyncSwap vừa qua đã thông báo sẽ phát hành airdrop token của mình .

Đặc biệt, vào ngày 9/5 sàn giao dịch SyncSwap cho biết sẽ thực hiện airdrop SYNC token trên zkSync. Để nhận airdrop token, người dùng cần truy cập vào trang web chính thức của SyncSwap, kết nối với ví tiền điện tử Metamask hay Trust Wallet sau đó đăng ký giao dịch airdrop và gửi yêu cầu airdrop của mình.

Do đó, nhà đầu tư hoàn toàn có cơ sở để mong chờ đợt airdrop của Nexon. Tuy nhiên, thời gian là khi nào và số lượng token được phát hành là bao nhiêu còn cần phải chờ thông báo cụ thể của đội ngũ Nexon Finance. 

Mọi thông tin về sự kiện airdrop token của Nexon Finance sẽ được Cryptoday Việt Nam cập nhật trong những bài viết tiếp theo. 

Hướng dẫn các nhận airdop từ Nexon Finance?

Theo hướng dẫn của người chơi zkSync, sở hữu hơn 10.000 lượt theo dõi trên Twitter, có 3 bước để nhận airdrop của Nexon Finance:

Hướng dẫn cách airdrop token của Nexon Finance
Hướng dẫn cách airdrop token của Nexon Finance.

Bước 1: Truy cập vào dự án zkSync thông qua trang Nexon Bridge. Tiếp đó, chuyển tài sản của bạn từ các chuỗi khác sang zkSync, đổi thành ETH token hay USDC stablecoin.

Bước 2: 

  • Tương tác với hệ thống Nexon Finance, kích hoạt vào USDC, nhấp vào nút “Sử dụng làm tài sản thế chấp”

  •  Cung cấp USDC cần vay: Nhấp vào USDC bạn đã cung cấp rồi nhấp vào SAFE MAX và vay

  • Rút USDC bạn đã vay: Nhấp vào USDC, thanh toán USDC bạn đã vay và lặp lại tương tự với ETH.

Bước 3: Tham gia The Nexon Finance Trailblazer để nhận NFT dành cho 50.000 người dùng đầu tiên tham gia vào hoạt động cho vay và đi vay bằng cách truy cập  http:// galxe.com/nexonfi/campai gn/GCX3FU8YiP

Bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ được yêu cầu trong đó để được nhận thưởng.

Làm thế nào để kiểm tra bạn có được nhận airdrop hay không?

Cryptoday Việt Nam sẽ tiếp tục Update.

logoMẠNG XÃ HỘI TIN TỨC BLOCKCHAIN, CÔNG NGHỆ, TÀI CHÍNH SỐĐịa chỉ: Tầng 6, Toà nhà ADG, 37 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 024 6687 6797 Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Minh

Giấy phép số: 497/GP - BTTTT, do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/10/2022
© 2022 - Toàn bộ bản quyền thuộc về Cryptoday Việt Nam
Tải ứng dụng Cryptoday
downloaddownload