Người đàn ông kiếm 1,1 triệu USD trong 30 phút giữa tâm bão Twitter đổi logo thành Dogecoin

Một KOL nổi tiếng trong cộng đồng tiền điện tử đã "cá kiếm" được hơn 1 triệu USD từ hiệu ứng công chúng sau sự kiện Twitter đổi logo thành Dogecoin.
Người đàn ông kiếm 1,1 triệu USD trong 30 phút giữa tâm bão Twitter đổi logo thành Dogecoin
avata
Cryptoday
06/04/2023
06:09
Cryptoday trênGoogle News

Tài khoản Twitter của KOL "Tree of Alpha" đã kiếm hơn 1,1 triệu USD từ việc giao dịch Dogecoin vào ngày 4/4. Dogecoin bật tăng 20% nhờ hiệu ứng của cộng đồng sau sự kiện Twitter đổi logo thành đồng memecoin này. Xác nhận với tờ The Block, Tree of Alpha khẳng định: "Tôi đã kiếm được 1,1 triệu USD trong 30 phút với tổng khối lượng vào lệnh là 8 triệu USD"

Mọi chuyện bắt đầu từ việc KOL Tree of Alpha (người từ chối tiết lộ danh tính) nhận thấy ai đó trong nền tảng nhắn tin Tree News Discord đã chia sẻ rằng họ thấy biểu tượng Twitter chuyển thành Dogecoin. Một phút sau, tài khoản Twitter chuyên đưa tin về lĩnh vực tiền điện tử DB cũng đã tweet về logo Twitter mới. Điều này khiến Tree of Alpha bắt đầu mua Dogecoin. 

Dogecoin
Tree of Alpha đã kiếm được 1,1 triệu USD trong 30 phút nhờ hiệu ứng sự kiện Twitter đổi logo thành Dogecoin.

Anh đã chia ra làm 3 đợt mua: lần đầu mua tổng số Dogecoin trị giá 3 triệu USD, lần thứ 2 mua lượng memecoin trị giá 2 triệu USD và lần mua cuối trị giá 3 triệu USD. Giá mua trung bình của các lần rơi vào khoảng 0,0815 USD và anh đã xả tất cả lượng Dogecoin mình nắm giữ ở vị thế bán ở khoảng 0,095 USD, thu về lợi nhuận trị giá hơn 1 triệu USD. 

"Đây thực sự là giao dịch lớn nhất trong năm của tôi cho đến nay", Tree of Alpha nói. "Giao dịch cần rất nhiều kiên nhẫn, nhưng cuối cùng, bạn sẽ bắt gặp một số giao dịch mà bạn cần hoàn toàn thành thạo như giao dịch Dogecoin này. Mọi thứ khác là sự chuẩn bị cho những giao dịch đó"

Dogecoin đã tăng hơn 27% vào hôm 3/4 sau khi logo chú chim xanh của Twitter được thay đổi trên trang web thành đồng memecoin nổi tiếng về chú chó Shiba Inu. Đồng hiện đang giao dịch ở khoảng 0,093 USD theo CoinGecko. 

KOL tiền điện tử đã chốt các giao dịch Dogecoin của mình trong vòng 30 phút vì lo sợ đây là trò đùa của tỷ phú Elon Musk, chủ sở hữu của Twitter, nhân dịp ngày Cá tháng Tư. Tree of Alpha nói: "Elon Musk có thể sẽ tweet điều đó vạch trần toàn bộ sự việc giống như những gì ông ấy đã làm trước đó"

Dogecoin
Elon Musk dành sự ưu ái cho đồng memecoin Dogecoin.

Tree of Alpha cho biết thêm anh có thể "vào lại đồng Dogecoin nếu tài khoản chính thức của Elon hoặc Twitter xuất hiện và nói điều gì đó khá tích cực về nó (nếu có)". Nhà giao dịch tin rằng Twitter có thể tích hợp Dogecoin như một phương thức thanh toán được chấp nhận. "Đó là một khả năng, đặc biệt là do Musk khó đoán như thế nào", anh chia sẻ. 

"Chắc chắn sẽ khôn ngoan hơn nếu mọi người giữ thông báo trên các tài khoản có liên quan để biết thêm thông tin liên quan về chủ đề này", vị KOL tiếp tục chia sẻ. 

Tree of Alpha được biết sống ở khu vực Tây Âu, bắt đầu giao dịch tiền điện tử vào năm 2017. Anh nói thêm rằng mình chỉ bắt đầu có lãi sau tháng 3/2019 khi bắt đầu giao dịch theo hiệu ứng của các sự kiện trong lĩnh vực tiền điện tử, thay vì phân tích biến động giá cả thị trường. 

Anh chia sẻ: "Lời khuyên của tôi dành cho nhiều người là hãy cố gắng đạt được lợi nhuận bất đối xứng bằng cách này hay cách khác: tham gia các giao dịch có cơ hội tăng cao lợi nhuận hơn hay các giao dịch có xu hướng tăng hoặc giảm nhiều hơn. Tôi làm điều đó thông qua giao dịch tin tức và sự kiện". 

logoMẠNG XÃ HỘI TIN TỨC BLOCKCHAIN, CÔNG NGHỆ, TÀI CHÍNH SỐĐịa chỉ: Tầng 6, Toà nhà ADG, 37 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 024 6687 6797 Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Minh

Giấy phép số: 497/GP - BTTTT, do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/10/2022
© 2022 - Toàn bộ bản quyền thuộc về Cryptoday Việt Nam
Tải ứng dụng Cryptoday
downloaddownload