Người dùng Binance nhận địa chỉ gửi ETH mới

Sàn tiền số lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch Binance đã vô hiệu hóa nhiều địa chỉ ví gửi tiền cũ nhằm nâng cấp cơ sở hạ tầng.
Người dùng Binance nhận địa chỉ gửi ETH mới
avata
Cryptoday
19/04/2023
00:48
Cryptoday trênGoogle News

Trong blog gần đây trên website chính thức, Binance thông báo sẽ gỡ bỏ các địa chỉ ví tiền gửi cũ, memos được chọn trên nhiều mạng Blockchain khác nhau, trong đó có cả Ether (ETH), Tron (TRX), BNB (BNB) và Stellar (XLM). 

Memos là con số gồm 9 chữ số duy nhất, được gán cho mỗi tài khoản tiền điện tử, được sử dụng để xác định người nhận trong 1 giao dịch. Động thái sàng lọc lại địa chỉ cũ nhằm loại bỏ 1 số địa chỉ đã là hoạt động thường niên, với mục đích tăng cường bảo mật và hiệu quả cho ví tiền điện tử của người dùng. 

Người dùng Binance sở hữu các địa chỉ ví tiền bị ảnh hưởng sẽ được thông báo qua email. Sàn tiền số khích lệ tất cả những người dùng chịu ảnh hưởng rằng họ sẽ có được địa chỉ ví và memos mới khi có thông báo mới nhất. Email này bao gồm ngày hết hạn cho bất kỳ ví tiền gửi nào đã cũ. Khi người dùng nhận được địa chỉ ví mới, địa chỉ cũ sẽ bị vô hiệu hóa. 

Binance
Danh sách các địa chỉ tiền gửi đã ngừng hoạt động trên các mạng blockchain khác nhau. Ảnh: Binance.

Để nhận địa chỉ mới, người dùng cần đăng nhập vào tài khoản Binance của họ và làm theo hướng dẫn đã đề cập trong email của Binance. Sự thay đổi này dự kiến sẽ hoàn thành trong giai đoạn từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2023. 

Binance đảm bảo tiền của họ cũng không mất đi nếu có lỡ gửi đến các địa chỉ ví đã hết hạn. Tuy nhiên, sẽ mất 1 khoảng thời gian để người dùng được hoàn trả các khoản tiền gửi đến các địa chỉ đã hết hạn. Người dùng phải nhập thủ công các khoản tiền gửi từ địa chỉ cũ bằng cách sử dụng trang "lịch sử giao dịch". 

Binance gần đây đã cảnh báo về 191 ứng dụng phi tập trung tiềm ẩn rủi ro bảo mật lớn và mã thông báo giả trên mạng Blockchain gốc của sàn có tên là BNB Chain. 

Binance
73,3% dự án tiền điện tử lừa đảo xảy ra trên BNB Chain trong quý I/2023.

Theo báo cáo công bố ngày 4/4 của công ty bảo mật chuỗi khối Immunefi, 73,3% dự án tiền điện tử lừa đảo xảy ra trên BNB Chain trong quý I/2023. Các chuyên gia phát hiện ra rằng mạng Blockchain Ethereum và BNB Chain là 2 mục tiêu lớn nhất đối với tin tặc và những kẻ lừa đảo, chiếm tới 68,8% thất thoát của ngành tiền điện tử. 

"BNB Chain vẫn gặp sự cố nghiêm trọng với các nhà phát triển sử dụng mã rẽ nhánh. Cộng đồng của mạng Blockchain ít được tiếp cận với các phương pháp bảo mật và thu hút người dùng muốn kiếm tiền nhanh chóng. Đó là lý do tại sao chúng ta tiếp tục chứng kiến số lượng các vụ tấn công lớn nhất trong hệ sinh thái này", ông Adrian Hetman, Trưởng nhóm công nghệ Immunefi chia sẻ. 

Kể từ thời điểm đó, Binance thường xuyên nâng cấp và bảo trì cơ sở hạ tầng của mình theo thời gian. Sự thay đổi tiền gửi của nhiều Blockchain, gồm cả Ethereum diễn ra chỉ 1 ngày trước khi Binance thiết lập tính năng rút ETH cho người dùng. Hàng triệu Ether hiện được mở khóa sau phiên bản nâng cấp Shanghai vào ngày 12/4. Người dùng có thể rút ETH của họ khỏi mạng Blockchain Beacon Chain sau gần 3 năm staking Ethereum

logoMẠNG XÃ HỘI TIN TỨC BLOCKCHAIN, CÔNG NGHỆ, TÀI CHÍNH SỐĐịa chỉ: Tầng 6, Toà nhà ADG, 37 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 024 6687 6797 Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Minh

Giấy phép số: 497/GP - BTTTT, do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/10/2022
© 2022 - Toàn bộ bản quyền thuộc về Cryptoday Việt Nam
Tải ứng dụng Cryptoday
downloaddownload