OKB token tăng đột biến giữa 'cơn sốt' Sui Network

Giá OKB token đang có xu hướng gia tăng đáng kể do những ảnh hưởng từ việc phát hành mã thông báo của Sui Network.
OKB token tăng đột biến giữa 'cơn sốt' Sui Network
avata
Cryptoday
18/04/2023
03:21
Cryptoday trênGoogle News

Trong khoảng thời gian khá dài, hiệu suất của OKB token - mã thông báo gốc của sàn giao dịch tiền điện tử OKX ghi nhận ở mức tương đối thấp so với biến động giá tối thiểu. Tuy nhiên, giá trị của OKB đang có những bước tăng trưởng nhanh chóng, được cho là do việc bán mã thông báo SUI của Sui Network.

Tìm hiểu thêm: Sui Network là gì? 10 dự án tiềm năng thúc đẩy làn sóng Sui

OKB tăng đột biến và giảm theo khung thời gian hàng ngày

Trong nhiều tuần, biểu đồ khung thời gian hàng ngày của mã thông báo, OKB đã thể hiện sự biến động giá gần như trì trệ. Cho đến ngày 14-15/4, giá trị của OKB token mới tăng vọt ấn tượng 26,8% dù sau đó đã giảm 3%. Giao dịch mã thông báo OKB đang ở mức xấp xỉ 51,3 USD. Ngoài ra, phiên giao dịch trước đó của OKB token cũng giảm 5,02% và giảm tổng cộng hơn 8% trong 48 giờ qua.

OKB
Biểu đồ giá OKB token. (Nguồn: TradingView)

Sự tăng trưởng đột biến đã đẩy OKB token vào xu hướng tăng và vùng quá mua. Theo chỉ số sức mạnh tương đối (RSI), mã thông báo OKB vẫn nằm trong vùng quá mua cho đến khi suy giảm.

Kết nối của sàn giao dịch OKX với Sui Network

Kể từ ngày 15/4, một số báo cáo về việc ra mắt mã thông báo SUI của Sui Network đã được đưa ra, thu hút sự chú ý của cộng đồng tiền điện tử và nhanh chóng trở thành làn sóng mới của thị trường. 

Thay vì các mã thông báo được phân phối thông qua airdrop, SUI token đã được rao bán trên các sàn giao dịch. OKX nằm trong số các sàn giao dịch được chọn sẽ tham gia vào đợt bán mã thông báo và cung cấp phần thưởng cho những cộng đồng Sui Network.

Những người đầu tiên sử dụng hệ sinh thái Sui có thể mua mã thông báo của mạng với giá 0,03 USD, trong khi người dùng thông thường có thể mua chúng với giá 0,1 USD. Đáng chú ý, mã thông báo OKB còn là đơn vị tiền tệ được chấp nhận để thực hiện các giao dịch mua token SUI này.

Khối lượng và địa chỉ hoạt động trái ngược

Thông báo về việc phát hành mã thông báo SUI đã tác động tích cực đến cả giá và khối lượng của OKB token. Mặc dù giá OKB token đã giảm nhưng khối lượng giao dịch của mã thông báo vẫn tương đối cao hơn so với trước khi tăng đột biến, đạt mức xấp xỉ 36,5 triệu giao dịch.

OKB
Biểu đồ khối lượng giao dịch của OKB. (Nguồn: Santiment)

Trái ngược với xu hướng tăng của giá mã thông báo và khối lượng giao dịch, các địa chỉ đang hoạt động trên sàn giao dịch không ghi nhận sự biến động. Theo số liệu địa chỉ hoạt động của OKX, có 358 địa chỉ đang hoạt động trên sàn giao dịch.

logoMẠNG XÃ HỘI TIN TỨC BLOCKCHAIN, CÔNG NGHỆ, TÀI CHÍNH SỐĐịa chỉ: Tầng 6, Toà nhà ADG, 37 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 024 6687 6797 Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Minh

Giấy phép số: 497/GP - BTTTT, do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/10/2022
© 2022 - Toàn bộ bản quyền thuộc về Cryptoday Việt Nam
Tải ứng dụng Cryptoday
downloaddownload