Open Campus (EDU) là gì? Dự án IEO lần thứ 31 trên Binance Launchpad

Open Campus đóng vai trò là "cổng" có khả năng đưa hàng tỷ nhà giáo dục và người học trên toàn thế giới đến với Web3.
Open Campus (EDU) là gì? Dự án IEO lần thứ 31 trên Binance Launchpad
avata
Cryptoday
22/04/2023
18:10
Cryptoday trênGoogle News

Open Campus (EDU) là gì?

Open Campus Protocol là một giao thức giáo dục Web 3 do cộng đồng điều hành, giúp giáo viên và các tác giả tạo ra nội dung giáo dục có thể kiếm tiền thông qua việc mã hóa và quản lý quyền sở hữu trên blockchain. Bằng cách này, người sử dụng có thể truy cập vào nội dung giáo dục chất lượng cao và đóng góp vào cộng đồng giáo dục đang phát triển.

Tổng quan về token EDU

EDU là token tiện ích nguyên bản trong hệ sinh thái của Open Campus Protocol giúp điều hành, thanh toán và chia sẻ doanh thu on-chain; những người đóng góp vào hệ sinh thái, bao gồm nhà sản xuất nội dung, sẽ nhận được phần của doanh thu thu được bởi giao thức dưới dạng token EDU.

Phân bổ token EDU

Chi tiết về việc phân bổ token EDU như sau: 

Chi tiết về việc phân bổ token EDU
Chi tiết về việc phân bổ token EDU

Token EDU có thể dùng làm gì?

 • Thưởng cho người sáng tạo nội dung và xuất bản.
 • Thanh toán truy cập các nền tảng giáo dục đối tác của Open Campus.
 • Dùng để quản trị cộng đồng của Open Campus.
 • Người dùng có thể mua quyền xuất bản thông qua Publisher NFTs sử dụng EDU.
 • Sử dụng EDU để khuyến khích người dùng Web 2 chuyển sang Web 3.
 • Một phần doanh thu của TinyTap sẽ được phân phối cho Open Campus Protocol, tăng giá trị cho token EDU.

Mua token EDU ở đâu?

Dự án Open Campus đang được mở bán cho cộng đồng thông qua nền tảng Binance Launchpad. Bạn có thể mua token EDU trên sàn giao dịch của nền tảng này.

Lưu trữ token EDU ở đâu? 

EDU có thể được lưu trữ trên bất kỳ ví nào hỗ trợ mạng BNB Chain. Một số ví lưu trữ uy tín có thể được kể đến là Metamask, Trust Wallet,....

Roadmap của Open Campus là gì?

Q2 2023

 • Phát hành EDU DAO cho phép người sở hữu token EDU có quyền điều hành.
 • Ra mắt ví trong ứng dụng cho đối tác của Protocol, ví dụ, ví trên ứng dụng di động và trang web TinyTap, nơi người dùng có thể sử dụng token EDU.
 • Chia sẻ doanh thu trên chuỗi với khách hàng/ sinh viên và nhà sáng lập/ giáo viên.
 • Chấp nhận tiền điện tử để truy cập các ưu đãi của đối tác Protocol.
 • Sử dụng token EDU để kích thích khách hàng Web2 tiếp cận Web 3.

Q3 2023

 • Mở rộng ra các thị trường toàn cầu (Nhật Bản, Đông Nam Á, Latinh) bằng cách hợp tác với các nhà cung cấp giáo dục địa phương.
 • Tuyển dụng đối tác vào Open Campus Protocol bằng cách tích hợp token EDU vào hoạt động hiện tại của họ và mã hóa nội dung giáo dục với Publisher NFTs.
 • Phát hành Publisher NFTs phục vụ cho đối tác của Protocol bao gồm TinyTap (ví dụ như mã hóa hàng nghìn trò chơi và khóa học tương tác như NFTs).

Q4 2023

 • Tích hợp chức năng tự phát hành trong sản phẩm đối tác của Protocol, cho phép nhà sáng lập nội dung tạo ra nội dung của mình và cho phép mua NFT trên thị trường.
 • Thử nghiệm dự án Gây quỹ cộng đồng đầu tiên, cho phép cộng đồng Open Campus hỗ trợ tạo ra một chương trình học mới bằng cách 'mua trước' nội dung.

Q1 2024

 • Phát hành Smart Donations, một công cụ để khóa học bổng và trợ giúp (được định giá bằng EDU) từ nhà hảo tâm, và tài trợ chỉ sẽ được phát hành dựa trên các sự kiện đo được trên chuỗi.
 • Tuyển dụng các công ty đối tác, ví dụ như tổ chức từ thiện và quỹ để triển khai giao thức để tham gia vào Smart Donations.

Nhà đầu tư và đối tác

Open Campus hiện đang hợp tác với nhiều đối tác lớn trong ngành tiền điện tử như Hooked Protocol, Highstreet, Sandbox, Animoca, v.v.

Open Campus hiện đang hợp tác với nhiều đối tác lớn trong ngành tiền điện tử
Open Campus hiện đang hợp tác với nhiều đối tác lớn trong ngành tiền điện tử

Tiến trình phát triển các đối tác thương mại và kinh doanh

Các đối tác thương mại và tiến trình phát triển kinh doanh của OpenCampus hiện đang bao gồm nhiều ông lớn trong ngành công nghệ blockchain và giáo dục, như TinyTap, Animoca Brands, Sandbox, GEMS Education, Hooked và Highstreet.

TinyTap là một nền tảng học tập dành cho trẻ em, với nội dung được tạo ra bởi các giáo viên, đã ra mắt Publisher NFTs mang tính đột phá, cho phép các tác giả kiếm tiền với nội dung của họ.

Animoca Brands là một nhà tiên phong trong quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số trên Web 3 và đang giúp Web 3 phát triển nhanh chóng với mạng lưới 400+ công ty sở hữu.

Sandbox là một thế giới ảo lớn nhất trên thế giới, nơi người chơi có thể xây dựng, sở hữu và kiếm tiền từ trải nghiệm chơi game của họ.

GEMS Education là mạng lưới trường học lớn nhất tại khu vực MENA với hơn 130.000 học sinh tại hơn 60 trường học.

Hooked là một mạng lưới giải trí giáo dục tràn đầy cảm xúc, đang cố gắng tạo điều kiện thuận lợi giúp hơn một tỷ người sử dụng kết nối vào Web 3 thông qua một giao thức học tập mở.

Highstreet là một nhà lãnh đạo trong thế giới ảo tập trung vào thương mại, đang cố gắng kết nối tài sản vật lý với Web 3.

Các kênh truyền thông chính thức của dự án

 • Website: https://www.opencampus.xyz/
 • Whitepaper: https://open-campus.gitbook.io/open-campus-protocol-whitepaper/
 • Twitter: https://twitter.com/opencampus_xyz
 • Medium: https://opencampus-xyz.medium.com/
 • Discord: https://discord.gg/opencampus

Nhận định về dự án Open Campus

Dự án Open Campus là một hệ sinh thái giáo dục phi tập trung, tận dụng blockchain để tạo ra một nền tảng học tập và cung cấp giải pháp thanh toán cho các khoản học phí. Open Campus đang là dự án tiếp theo thuộc mảng SocialFi trên Binance Launchpad, và tiềm năng cho các nhà đầu tư vẫn còn rất lớn. Với sự phổ biến của blockchain trong giáo dục, Open Campus có thể trở thành một xu hướng lớn. Các nhà đầu tư nên tiếp tục theo dõi Cryptoday để cập nhật thông tin mới nhất.

logoMẠNG XÃ HỘI TIN TỨC BLOCKCHAIN, CÔNG NGHỆ, TÀI CHÍNH SỐĐịa chỉ: Tầng 6, Toà nhà ADG, 37 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 024 6687 6797 Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Minh

Giấy phép số: 497/GP - BTTTT, do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/10/2022
© 2022 - Toàn bộ bản quyền thuộc về Cryptoday Việt Nam
Tải ứng dụng Cryptoday
downloaddownload