Open Campus (EDU) sẽ mở bán Launchpad trên sàn Binance

Vừa qua, sàn giao dịch lớn nhất thế giới Binance tiếp tục thêm dự án mới vào chương trình Launchpad. Lần này, EDU token của Open Campus là cái tên được chọn.
Open Campus (EDU) sẽ mở bán Launchpad trên sàn Binance
avata
Cryptoday
22/04/2023
06:59
Cryptoday trênGoogle News

Theo thông tin từ trang chủ Binance, sàn giao dịch sẽ niêm yết EDU token của dự án Open Campus vào ngày 28/4 theo hình thức Launchpad.

Open Campus là một giao thức giúp cộng đồng xây dựng các nội dung giáo dục phi tập trung trong không gian Web3. Toàn bộ người dùng đều có thể sáng tạo, sở hữu và khai thác lợi nhuận từ nền tảng.

Như quy định của các lần tổ chức bán Launchpad trước đây, những người nắm giữ nhiều BNB sẽ được phân bổ nhiều EDU token hơn, qua đó, tăng cơ hội gặt hái lợi nhuận. Nói cách khác, Launchpad khuyến khích khách hàng mua và sở hữu BNB của sàn giao dịch Binance.

Làm thế nào để tham gia Open Campus Launchpad trên Binance?

Dự kiến, trong 5 ngày từ 23-28/4, Binance sẽ tiến hành chụp số dư BNB trong ví người dùng. Quá trình khóa BNB và đăng ký mua EDU sẽ diễn ra từ 13h – 15h ngày 28/4 (giờ Việt Nam). Đến 17h cùng ngày, cả EDU và BNB ký gửi sẽ được gửi về ví Spot (giao ngay) của khách hàng.

Cryptoday - san-binance-chuan-bi-mo-ban-launchpad-dong-edu-cua-du-an-open-campus_DYK3a3wXWx_2023042206.jpg
Sàn Binance chuẩn bị mở bán Launchpad đồng EDU của dự án Open Campus.

Sau khi khách hàng Binance mua đồng BNB, quá trình tham gia Open Campus Launchpad sẽ tiến hành cụ thể như sau:

  • Bước chuẩn bị: Từ 7h ngày 23/4 đến 7 ngày 28/4, số dư BNB trong ví khách hàng sẽ được Binance chụp mỗi giờ hàng ngày. Số dư trung bình ở giờ cuối cùng trong 5 ngày sẽ là lượng BNB tối đa mà khách có thể đăng ký sau này.
  • Bước đăng ký: Từ 13h-15h ngày 28/4, khách hàng ký cam kết và khóa lượng BNB đăng ký chương trình Launchpad trên hệ thống Binane. Lượng BNB này không được dùng để giao dịch, rút tiền,…cho đến khi Launchpad kết thúc.
  • Bước tính toán: Từ 15h-17h ngày 28/4, máy tính của Binance sẽ tính toán lượng BNB đăng ký và tỉ lệ phân phối đồng EDU đến từng ví khách hàng.
  • Bước phân phối: Sau 17h ngày 28/4, Binance sẽ mở khóa hợp đồng và trả đồng BNB đã đăng ký (trừ phần dùng để mua EDU ở giá 0,05 USD) lẫn EDU về ví của khách.

Lợi nhuận và rủi ro khi tham gia Open Campus Launchpad là gì?

Hiện tại, Open Campus là dự án thứ 31 được niêm yết qua chương trình Launchpad của Binance. Các chuyên gia đánh giá, để lọt vào danh sách Launchpad, dự án phải trải qua nhiều vòng kiểm tra khắt khe, do đó, đây cũng là bảo chứng về chất lượng và độ uy tín của nhà phát triển.

Ngoài ra, mỗi dự án Lauchpad thường đại diện cho một mảng nhất định trong hệ sinh thái Blockchain, ví dụ: NFT, Lending, ví điện tử, DEX,…Đội ngũ Open Campus phát triển sản phẩm về vũ trụ ảo (Metaverse) kết hợp “teach to earn” (giáo dục để kiếm tiền), một xu hướng hoàn toàn mới trên thị trường. Vì vậy, cộng đồng đầu tư kỳ vọng Open Campus sẽ mang đến làn gió mới và thu hút được dòng tiền.

Lợi nhuận

Chỉ cần sở hữu đồng BNB, khách hàng sẽ được phân phối đồng EDU ở giá rất rẻ (0,05 USD) theo tỉ lệ nắm giữ của mình. Tuy nhiên, sẽ có một số giới hạn về lượng EDU tối thiểu và tối đa nhận được ở từng tài khoản nhằm đảm bảo tính công bằng.

Theo thông báo từ Binance, sẽ có tổng cộng 50.000.000 EDU (tương ứng 5% tổng cung) được phân bổ trong Launchpad. Lượng tiền tối đa một tài khoản nhận được là 300.000 EDU (tương ứng với 15.000 USD)

Cryptoday - chi-phi-va-phan-thuong-cua-mot-khach-hang-viet-nam-khi-nam-giu-31000-bnb-de-tham-gia-chuong-trinh-id-space-launchpad_iL28UTwhcb_2023042206.jpg
Chi phí và phần thưởng của một khách hàng Việt Nam khi nắm giữ 31.000 BNB để tham gia chương trình ID Space Launchpad.

Để so sánh, trong chương trình mở bán đồng ID Launchpad gần đây. Một khách hàng Việt Nam nắm giữ khoảng 31.000 BNB đã được phân phối 361.897 đồng ID, chi phí mua lượng ID này là 26,8 BNB (khoảng 8.840 USD). Tuy nhiên, khi niêm yết, đồng ID có giá xấp xỉ 0,45 USD. Vì vậy, lợi nhuận người này thu về là 154.000 USD.

Xem thêm: Space ID tăng vọt hơn 120%: Ai đứng sau đẩy giá?

Rủi ro

Mặc dù vậy, vẫn tồn tại những rủi ro dành cho khách hàng tham gia chương trình Launchpad. Cụ thể, trong thời gian 5 ngày nắm giữ đồng BNB, giá BNB có thể giảm xuống khiến nhà đầu tư chịu thua lỗ. Trong trường hợp BNB giảm giá quá nhiều, lượng EDU nhận về sau khi Lauchpad kết thúc có thể không bù đắp được tổn thất này. 

Cryptoday - gia-dong-bnb-bien-dong-manh-trong-vai-ngay-qua-dieu-nay-co-the-mang-den-rui-ro-cho-khach-hang-tham-du-chuong-trinh-launchpad_2__kc87LJNuel_2023042206.jpg
Giá đồng BNB biến động mạnh trong vài ngày qua, điều này có thể mang đến rủi ro cho khách hàng tham dự chương trình Launchpad.
logoMẠNG XÃ HỘI TIN TỨC BLOCKCHAIN, CÔNG NGHỆ, TÀI CHÍNH SỐĐịa chỉ: Tầng 6, Toà nhà ADG, 37 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 024 6687 6797 Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Minh

Giấy phép số: 497/GP - BTTTT, do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/10/2022
© 2022 - Toàn bộ bản quyền thuộc về Cryptoday Việt Nam
Tải ứng dụng Cryptoday
downloaddownload