Phân tích giá Pepe Coin sau khi tăng mạnh 1.000.000%, meme coin tốt nhất?

Pepe Coin đang là đồng tiền meme ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng, thu hút sự chú ý của đông đảo người dùng.
Phân tích giá Pepe Coin sau khi tăng mạnh 1.000.000%, meme coin tốt nhất?
avata
Cryptoday
20/04/2023
15:55
Cryptoday trênGoogle News

Pepe Coin (PEPE) đã tăng hơn 270% trong 24 giờ qua, với mức giá 0,000000265475 USD, tăng mạnh mẽ 1.000.000% kể từ khi phát hành. PEPE ra mắt trong bối cảnh xuất hiện xu hướng thị trường mới đối, được mô phỏng theo Pepe the Frog (biểu tượng hoạt hình con ếch phổ biến).

Với việc giá tăng mạnh kể từ khi ra mắt vào ngày 16/4, nhiều nhà giao dịch đã quyết định mua PEPE kể cả khi mã thông báo này không có nguyên tắc cơ bản.  Do đó, Pepe Coin có thể giảm nhanh như khi đồng tiền này tăng trong thời gian tới, trong bối cảnh nhiều meme coin cung cấp tiện ích và giá trị thực tế tốt hơn.

Tìm hiểu thêm: PEPE Coin là gì? PEPE có phải dự án Ponzi không?

Pepe Coin sau khi tăng đột biến có trở thành meme coin mới tốt nhất?

Theo như biểu đồ giá, đồng tiền này có thể đạt đỉnh khi chỉ số sức mạnh tương đối RSI (đường màu tím) bắt đầu trượt trong vòng 1 giờ qua, cho thấy tình trạng mua quá mức của PEPE.

Pepe Coin
Biểu đồ giá Pepe Coin. (Nguồn: TradingView)

Tuy nhiên, mức hỗ trợ của Pepe Coin (đường màu xanh lá cây) đã tăng đều đặn kể từ khi ra mắt. Đây là tín hiệu tích cực đối với PEPE vì ngay cả khi có giảm giá trong vài giờ hoặc vài ngày tới thì đồng meme này vẫn có thể tiếp tục đà tăng ấn tượng.

PEPE chiếm khối lượng giao dịch chỉ hơn 86 triệu USD trên Uniswap, được giao dịch chủ yếu với wrapped Ethereum (WETH).

Không có nhiều thông tin khác về người tạo ra mã thông báo PEPE, nhiều người cho rằng đồng coin này là một phần của trò chơi Rug Pull. Dù vậy, những rủi ro tiềm tàng vốn của PEPE cũng không ngăn cản đồng coin này làm mưa làm gió trong vài ngày qua. Dữ liệu từ CoinGecko cho thấy đây là loại tiền điện tử có mức tăng trưởng cao nhất trên toàn bộ thị trường hiện nay.

Pepe Coin
PEPE đứng đầu danh sách các đồng meme tăng trưởng mạnh. (Nguồn: CoinGecko)

Meme coin nào sẽ tiếp tục bùng nổ thị trường?

PEPE không phải là mã thông báo meme mới duy nhất trên thị trường vào thời điểm hiện tại, có rất nhiều loại tiền điện tử mới đáng chú ý và sở hữu nhiều nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ hơn để giữ đà tăng trưởng ổn định.

Love Hate Inu (LHINIU) - một nền tảng bỏ phiếu kiểu meme chạy trên Ethereum sẽ ra mắt vào mùa hè, mang đến cho người dùng cơ hội kiếm phần thưởng tiền điện tử khi staking token. 

Đợt bán trước của LHINIU đã ra mắt cách đây chưa đầy một tháng, huy động được số tiền ấn tượng 4,6 triệu USD. Love Hate Inu cũng gây chú ý với số lượng người theo dõi trên Twitter là 33.000 .

Tamadoge (TAMA) cũng ghi dấu với đợt bán mã thông báo cực kỳ thành công trước đó. TAMA đã tăng tới 1.800% so với giá bán trước khi được niêm yết trên sàn giao dịch OKX vào tháng 10/2022, với mức tăng 30% chỉ trong 24 giờ qua.

Sự gia tăng ngày hôm nay chủ yếu là do tin tức rằng mã thông báo sắp được niêm yết trên sàn giao dịch "Cấp 1", nghĩa là một trong những nền tảng lớn nhất trên thị trường. Trên hết, Tamadoge không chỉ là một meme coin mà là một nền tảng Metaverse chơi để kiếm tiền cung cấp các trò chơi điện tử tuyển chọn theo chủ đề Doge. Tính năng này mang lại cho TAMA rất nhiều tiện ích, giúp dự án phát triển trong ngắn hạn và dài hạn.

logoMẠNG XÃ HỘI TIN TỨC BLOCKCHAIN, CÔNG NGHỆ, TÀI CHÍNH SỐĐịa chỉ: Tầng 6, Toà nhà ADG, 37 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 024 6687 6797 Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Minh

Giấy phép số: 497/GP - BTTTT, do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/10/2022
© 2022 - Toàn bộ bản quyền thuộc về Cryptoday Việt Nam
Tải ứng dụng Cryptoday
downloaddownload