Playbux thông báo airdrop 1.800.000 token PBUX

Mỗi ngày sẽ có 30.000 token PBUX được phân phối trong tổng cộng 1.800.000 token PBUX của đợt airdrop này, ai sẽ là người may mắn được nhận?
Playbux thông báo airdrop 1.800.000 token PBUX
avata
Cryptoday
27/04/2023
08:46
Cryptoday trênGoogle News

Ai là người được nhận Airdrop Playbux?

Theo đó, đây là sự kiện airdrop đầu tiên của Playbux. Tất cả những người tham gia sẽ có cơ hội nhận được token PBUX bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản và giữ Playbux NFT được phân phối trong sự kiện trước đó và sự kiện Pre-Alpha hiện tại. Mọi người đều có thể mua Playbux NFT trên các thị trường mở như Opensea và Tofu NFT. Mỗi ngày sẽ có 30.000 token PBUX được phân phối và tất cả những người tham gia sẽ có cơ hội nhận tổng cộng 1.800.000 token PBUX.  

Thông báo airdrop trên Twitter.
Thông báo airdrop của dự án trên Twitter.

Làm thế nào để được nhận Airdrop Playbux?

Để nhận được các token, người chơi cần tìm các biến thể Playbux NFT khác nhau. Các biến thể càng hiếm thì số điểm nhận được càng nhiều. Vào cuối ngày, 30.000 token PBUX sẽ được phân phối cho tất cả những người tham gia dựa trên số điểm họ tích lũy được. Người dùng phải retweet để bắt đầu sưu tập tem. 

Các biến thể các hiếm thì số điểm nhận được càng nhiều
Các biến thể các hiếm thì số điểm nhận được càng nhiều.

Người tham gia cũng có thể nhận token qua việc đóng dấu NFT. Ví dụ, có 3 người tham gia đóng dấu NFT, người đầu tiên nộp 300 điểm, thứ thứ 2 và thứ 3 nộp 150 điểm. Cuối ngày, mọi người nhận số token theo số điểm. Người đầu tiên nhận 15.000 token, người thứ 2 và thứ 3 nhận 7.500 token. 

Số tiền PBUX kiếm được sẽ được thêm vào tài khoản. Sau khi ra mắt token, tất cả những người tham gia có thể nhận token của họ thông qua trang web PBUX. Token đã xác nhận quyền sở hữu sẽ được phát hành đầy đủ và có sẵn để giao dịch. 

Playbux là gì?

Playbux là 1 trong 14 dự án được chọn ra từ 500 dự án tham gia Incubation program mùa 4 của Binance Labs. Playbux là giải pháp nâng cao trải nghiệm mua sắm qua Metaverse. Dự án cũng kết hợp DeFi, NFT để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng trong tương lai. 

Playbux là giải pháp nâng cao trải nghiệm mua sắm qua Metaverse
Playbux là giải pháp nâng cao trải nghiệm mua sắm qua Metaverse.

Các chương trình airdrop đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng nhà đầu tư. Mới đây, Blur đã vượt mặt OpenSea về khối lượng giao dịch nhờ chiến dịch airdrop của mình. 

Ngày 15/2, sàn NFT Blur đã tung ra 1 đợt phát miễn phí token cho người dùng và được đồng loạt niêm yết trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn như Coinbase, Bybit,… Điều này đã tạo nên một cơn địa chấn nhỏ đối với nhà đầu tư NFT, đây cũng là lý do khiến khối lượng giao dịch NFT của Blur tăng vọt trong những ngày quá. Cụ thể, các nhà đầu tư NFT đã đổ xô giao dịch trên Blur với hy vọng có thể được tính đủ điều kiện nhận phát miễn phí token BLUR trong tương lai. 

Sàn NFT Blur cũng khẳng định rằng, mỗi đợt phát miễn phí token sau sẽ lớn hơn nhiều so với đợt trước, tạo động lực cho người dùng tiếp tục trải nghiệm sản phẩm.  

Tìm hiểu các chiến dịch airdrop đáng chú ý tại đây

Dữ liệu của DappRadar cho biết, khối lượng giao dịch NFT của sàn NFT Blur trong 24 giờ qua đã lập kỷ lục vượt mốc 100 triệu USD kể từ khi sàn ra mắt từ tháng 10/2022. Theo đó, sàn NFT Blur đã trở thành “chợ” tài sản số đầu tiên ghi nhận khối lượng giao dịch 24h vượt ngưỡng 100 triệu USD tính từ tháng 4/2022. Chỉ trong 1 tuần, khối lượng giao dịch của sàn NFT Blur đạt gần 400 triệu USD. Không lâu sau, OpenSea quay trở lại vị trí dẫn đầu nhưng những con số ấn tượng của Blur cũng chứng minh được sức hút của các chương trình airdrop. 

Tuy nhiên, những dự án airdrop là mục tiêu chính bị kẻ xấu lợi dụng nhằm lừa gạt và chiếm đoạt tài sản từ người dùng. Mới đây nhất, nhiều chuyên gia đã phải lên tiếng cảnh báo chiêu trò lừa đảo trên ZkSync. Đây là đơn vị tiếp theo được kỳ vọng công bố chương trình airdrop tới khách hàng. Mặc dù vậy, nhiều người đã đánh mất tài sản vào tay những kẻ lừa đảo trước khi nhà phát triển ZkSync chính thức công bố chương trình trả thưởng. Theo thống kê từ chuyên trang Dexscreener, rất nhiều đồng tiền điện tử giả mạo trên ZkSync Era (nền tảng xây dựng các ứng dụng Blockchain dựa trên công nghệ Zero Knowledge Proof của ZkSync) đã xuất hiện.

logoMẠNG XÃ HỘI TIN TỨC BLOCKCHAIN, CÔNG NGHỆ, TÀI CHÍNH SỐĐịa chỉ: Tầng 6, Toà nhà ADG, 37 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 024 6687 6797 Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Minh

Giấy phép số: 497/GP - BTTTT, do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/10/2022
© 2022 - Toàn bộ bản quyền thuộc về Cryptoday Việt Nam
Tải ứng dụng Cryptoday
downloaddownload