Cryptoday
Cryptoday

Đài tiếng nói Crypto!

32 Tập
Giới thiệu

Đài tiếng nói Crypto - Series Podcast độc quyền của Cryptoday Việt Nam chính thức On Air!

Trước đây, khi Internet mới xuất hiện, nó đem lại nhiều những nghi ngờ cũng như thắc mắc. Thế nhưng gần 40 năm sau, thì chúng ta thấy được sự phát triển vượt bậc của con người thế nào nhờ công nghệ này. Và giờ đây, có vẻ như điều này đang được lặp lại với công nghệ Blockchain.

Tuy mới xuất hiện, còn mang nhiều những hoài nghi như “tiền bối” của nó, nhưng Blockchain đã chứng minh được giá trị của mình nhờ những ứng dụng của nó, điển hình nhất là lĩnh vực Tài chính, như những đồng coin đang có giá trị vô cùng lớn hiện nay.

Vậy nên, nếu bạn đang là một người muốn tìm hiểu về Blockchain, về Crypto cũng như tài chính số, nhưng bạn chẳng hề biết gì về công nghệ hay tài chính, thì đừng lo, đây là một Series dành cho bạn. Hãy cùng đeo tai nghe lên, chuẩn bị cho mình một không gian thoải mái và một thức uống yêu thích của mình, để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng với hai host của chương trình là Hải Ly và Chế Linh nhé.

“Đây là Đài tiếng nói Crypto! Phát thanh từ Cryptoday, được phát sóng vào sáng thứ hai hàng tuần".

logoMẠNG XÃ HỘI TIN TỨC BLOCKCHAIN, CÔNG NGHỆ, TÀI CHÍNH SỐĐịa chỉ: Tầng 6, Toà nhà ADG, 37 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 024 6687 6797 Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Minh

Giấy phép số: 497/GP - BTTTT, do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/10/2022
© 2022 - Toàn bộ bản quyền thuộc về Cryptoday Việt Nam
Tải ứng dụng Cryptoday
downloaddownload