PUSY coin: Sự kết hợp giữa meme coin và BRC-20 có gì đặc biệt?

Mã thông báo PUSY sắp được phát hành bởi XEN đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng, được dự đoán sẽ mở ra mùa meme BRC-20 sắp tới.
PUSY coin: Sự kết hợp giữa meme coin và BRC-20 có gì đặc biệt?
avata
Cryptoday
08/05/2023
06:42
Cryptoday trênGoogle News

Hiệu ứng bùng nổ và sự tăng trưởng đáng kể của Pepe coin (PEPE) đã làm rúng động thị trường tiền điện tử trong thời gian vừa qua. Meme coin bắt nguồn từ văn hóa Internet và được thúc đẩy bởi cộng đồng nên thường nhận được nhiều kỳ vọng cường điệu về sự phát triển. Nhiều nhà đầu tư đã bỏ lỡ PEPE, AIDOGE và nhiều meme coin khác nên đang tìm kiếm những tài sản tiếp theo có tiềm năng vượt trội.

PUSY coin có phải là sự kết hợp hoàn hảo giữa meme coin và BRC-20?

Mới đây, người sáng lập XEN Jack Levin đã đăng một tweet để thông báo về mã thông báo sắp phát hành của nền tảng có tên PUSY. PUSY coin là sự kết hợp giữa meme coin với khái niệm đang gây sốt gần đây BRC 20. Theo Jack Levin, PUSY coin được coi là một dự án mới khác của XEN, thu hút được sự chú ý của cộng đồng ngay từ những giai đoạn đầu.

Thông báo về PUSY coin của Jack Levin
Thông báo về PUSY coin của Jack Levin.

Trên trang web chính thức, dù rất ít thông tin cơ bản nhưng người dùng có thể thấy rằng nguồn cung của PUSY là 696.969 mã thông báo với giới hạn tối đa cho mỗi ví là 69 coin. Ngoài ra, mã thông báo PUSY còn có các liên kết đúc, mua và tạo liên kết với các meme coin. 

Hiện tại, tất cả các PUSY coin đã được đúc chỉ trong 10 giờ và có 411 chủ sở hữu mã thông báo. Tuy nhiên, trang web chính thức không tiết lộ thêm thông tin, kế hoạch và lộ trình cụ thể của PUSY coin.

PUSY coin sẽ là cơn sốt meme coin BRC20 tiếp theo?

Thành công bước đầu của mã thông báo PUSY rất phù hợp với chiến lược đầu tư của meme coin. Trước hết, các meme coin thường xây dựng một vị trí trước khi được mua với số lượng lớn để có thể hoạt động tốt hơn. Sau đợt FOMO (hiệu ứng tâm lý sợ bỏ lỡ cơ hội) của Pepe coin, hầu hết người dùng đều đang cố gắng hết sức để tìm ra những tài sản mới có tiềm năng phát triển. 

Sự xuất hiện của PUSY đã “châm ngòi” cho cơn sốt săn đuổi meme coin trên thị trường. Theo dữ liệu thị trường của Unisat, giá của mã thông báo PUSY đạt mức thấp nhất là 3,5 USD, cao nhất lên tới 17,38 USD (gấp hàng trăm lần so với giá đúc). PUSY coin đã hoàn thành 12.315 giao dịch trong 30 phút đầu tiên, lọt top 5 giao dịch hàng đầu trên thị trường Unisat.

Mức giá cao nhất của PUSY coin
Mức giá cao nhất của PUSY coin.

Bên cạnh đó, mã thông báo PUSY sở hữu nhiều tiềm năng với văn hóa meme và nền tảng cộng đồng nhất định. Vào tháng 10/2022, khi XEN được tung ra, token này đã gây chú ý trong thị trường tiền điện tử và gây ra Gas War (cộng đồng sẵn sàng trả phí cao hơn để hoàn tất giao dịch, thúc đẩy giá giao dịch). 

Người dùng tham gia giao dịch càng sớm với thời gian khóa càng lâu thì sẽ có nhiều token được sản xuất, dẫn đến hàng triệu địa chỉ tham gia khai thác mã thông báo XEN chỉ trong vài ngày. Khả năng hoạt động của PUSY coin còn thể hiện nguyên tắc cơ bản của đồng tiền này. 

Sau thông báo của Jack Levin, cộng đồng XEN đang dần chuyển hướng sang mã thông báo PUSY, tạo ra một nền tảng cộng đồng vững chắc bước đầu cho tài sản. Đặc biệt, dưới dòng tweet, một số người dùng đã hỏi về thời gian triển khai phiên bản BRC-20 của mã thông báo XEN và nhận được câu trả lời "sớm" của Jack Levin. Điều này đã khiến cộng đồng nghĩ rằng mã thông báo PUSY là một nỗ lực để triển khai BRC-20 XEN.

BRC-20 đa ng là một trong những điểm nóng được tìm kiếm nhiều nhất vào lúc này khi nhiều cộng đồng và dự án đều tập trung bắt kịp xu hướng mới của thị trường tiền điện tử.

Sau khi thông báo về PUSY coin, Jack Levin tiếp tục đăng một dòng tweet có từ "Epic". Một số người nổi tiếng đã tìm hiểu thông tin về token EPIC, triển khai vào tháng 3 nhưng vẫn chưa được đúc kết.

logoMẠNG XÃ HỘI TIN TỨC BLOCKCHAIN, CÔNG NGHỆ, TÀI CHÍNH SỐĐịa chỉ: Tầng 6, Toà nhà ADG, 37 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 024 6687 6797 Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Minh

Giấy phép số: 497/GP - BTTTT, do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/10/2022
© 2022 - Toàn bộ bản quyền thuộc về Cryptoday Việt Nam
Tải ứng dụng Cryptoday
downloaddownload