Samsung Z Fold được giao dịch tiền điện tử khiến giá CRO tăng mạnh

“Gã khổng lồ công nghệ” Samsung thông báo hợp tác với nền tảng giao dịch tiền điện tử Crypto.com khiến giá token CRO bật tăng mạnh mẽ. 
Samsung Z Fold được giao dịch tiền điện tử khiến giá CRO tăng mạnh
avata
Cryptoday
28/04/2023
06:10
Cryptoday trênGoogle News

Ngày 27/4, Crypto.com đã công bố bản cập nhật mới nhất, phiên bản 3.158.1 dành riêng cho các thiết bị Galaxy Z Fold của Samsung. Tính năng mới này thúc đẩy tăng năng suất và đa nhiệm, giúp phân tích, giao dịch tiền điện tử trên các thiết bị Galaxy Z Fold.

Trải nghiệm giao dịch tiền điện tử trên Galaxy Z Flod 

Bản cập nhật trên các thiết bị Galaxy Z Fold giúp người dùng sử dụng ứng dụng Crypto.com một cách dễ dàng hơn. Người dùng sẽ có ngay các công cụ và tài nguyên bổ sung trên một màn hình duy nhất. Nhờ đó, người dùng có thể người dùng so sánh nhiều loại token khác nhau dễ dàng hơn bất kỳ thiết bị di động nào khác. 

Samsung hợp tác Crypto.com cho phép giao dịch tiền điện tử trên Galaxy Z Fold
Samsung hợp tác Crypto.com cho phép giao dịch tiền điện tử trên Galaxy Z Fold

Crypto.com là sàn giao dịch tiền điện tử với hơn 50 triệu người dùng từ hơn 90 quốc gia, hỗ trợ giao dịch hơn 250 loại tiền điện tử cùng 20 loại tiền tệ khác nhau. Mối quan hệ hợp tác này giúp Crypto.com trở thành nền tảng tài sản kỹ thuật số đầu tiên cung cấp trải nghiệm phù hợp cho các thiết bị Galaxy Z Fold. Thông qua sự hợp tác này, Crypto.com và Samsung mong muốn mang đến cho người dùng trải nghiệm di động hấp dẫn với tiền điện tử. 

Chia sẻ về mối quan hệ giữa Crypto.com và Samsung, Eric Anziani, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Crypto.com bày tỏ sự phấn khích: “Sự hợp tác này với Samsung giúp người dùng có được những trải nghiệm tốt nhất trên ứng dụng của chúng tôi. Samsung và Crypto.com đã cùng nhau tối ưu hóa ứng dụng Crypto.com cho trải nghiệm màn hình lớn, tận dụng yếu tố màn hình có thể gập lại, để mang lại cách sử dụng ứng dụng hiệu quả hơn cho các giao dịch và phân tích tiền điện tử”. 

Xem thêm: 2 lần phá sản và hành trình xây dựng công ty tiền điện tử Crypto.com

Giá token CRO tăng 

Sau thông tin Crypto.com hợp tác với Samsung, giá token CRO của Crypto.com đã ghi nhận mức tăng chóng mặt. Theo CoinGecko, CRO đang giao dịch ở mức  0,0753 USD vào thời điểm viết bài, tăng 2,4% so với 24 giờ qua. 

Giá token CRO tăng 2,4% trong 24 giờ qua
Giá token CRO tăng 2,4% trong 24 giờ qua. Nguồn: CoinGecko. 

Samsung "lấn sân" vào thị trường crypto như thế nào? 

Samsung đang từng bước thể hiện sự bành trướng của mình vào thị trường crypto. Tháng 8/2022, Samsung Securities, một công ty con của Samsung Futures Inc đã lên kế hoạch tung ra sàn giao dịch tiền điện tử. Samsung Securities cũng hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử Bithumb, cho phép khách hàng kiểm tra các khoản đầu tư tiền điện tử thông qua ứng dụng của chính Samsung. Ngoài ra, chi nhánh đầu tư mạo hiểm Samsung Next, đã đầu tư vào nhiều công ty liên quan đến Blockchain, bao gồm Axie Infinity, Bored Ape Yacht Club, FTX và SuperRare.

Trước đó, Samsung đã “bắt tay” với công ty Blockchain Theta Labs để vận hành hệ sinh thái NFT cho dòng điện thoại di động Galaxy mới của mình. Công ty cho biết hệ sinh thái NFT sẽ thúc đẩy “đổi mới trải nghiệm người tiêu dùng” bằng cách kết nối thế giới số với các lợi ích trong thế giới thực.

Samsung mở rộng sự bành trướng trong thị trường crypto
Samsung mở rộng sự bành trướng trong thị trường crypto.

Samsung đã giới thiệu một giải pháp bảo mật mới dựa trên công nghệ Blockchain có tên Samsung Knox Matrix, dành cho các thiết bị thông minh của hãng. Samsung Knox Matrix được xây dựng dựa trên nền tảng Blockchain riêng, trong đó các thiết bị có kết nối Internet của Samsung sẽ tăng cường bảo mật bằng cách giám sát lẫn nhau theo nhiều lớp, biến các thiết bị thành một lá chắn bảo vệ toàn bộ hệ sinh thái thiết bị của người dùng, từ điện thoại thông minh, máy tính Galaxy đến tivi và các thiết bị gia dụng thông minh. 

Đọc thêm: Samsung sử dụng Blockchain để bảo mật thiết bị thông minh 

Mới đây, Samsung Asset Management Hồng Kông đã thông báo về kế hoạch niêm yết quỹ giao dịch sản phẩm hoán đổi tương lai Bitcoin (ETF) trên thị trường chứng khoán nước này. Theo đó, Samsung Bitcoin Futures Active EFT sẽ thực hiện theo dõi hiệu suất giao dịch giá Bitcoin hàng ngày, thông qua việc đầu tư vào các sản phẩm tương lai của Bitcoin niêm yết trên sàn Chicago Mercantile Exchange (CME). Quỹ ETF tương lai Bitcoin chủ yếu đầu tư vào hợp đồng tương lai Bitcoin CME, với một số khoản đầu tư vào hợp đồng tương lai Micro-Bitcoin CME.

logoMẠNG XÃ HỘI TIN TỨC BLOCKCHAIN, CÔNG NGHỆ, TÀI CHÍNH SỐĐịa chỉ: Tầng 6, Toà nhà ADG, 37 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 024 6687 6797 Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Minh

Giấy phép số: 497/GP - BTTTT, do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/10/2022
© 2022 - Toàn bộ bản quyền thuộc về Cryptoday Việt Nam
Tải ứng dụng Cryptoday
downloaddownload