Sàn Binance ‘bắt tay’ Liên đoàn bóng đá Brazil ra mắt NFT 

Mới đây, sàn tiền số Binance đã hợp tác với Liên đoàn bóng đá Brazil (CBF) phát hành NFT có tên Season Pass đầu tiên trong lịch sử của Brasileirão Assaí. 
Sàn Binance ‘bắt tay’ Liên đoàn bóng đá Brazil ra mắt NFT 
avata
Cryptoday
15/04/2023
07:03
Cryptoday trênGoogle News

Brasileirão Assaí là một giải đấu bóng đá chuyên nghiệp hạng cao nhất của Brazil dành cho các câu lạc bộ. Giải bao gồm 20 đội bóng thi đấu vòng tròn với một hệ thống lên xuống hạng với Campeonato Brasileiro Série B. 

Theo đó, mối quan hệ hợp tác giữa sàn Binance và CBF nhằm mang đến cho người hâm mộ bóng đá Brazil cơ hội kết nối với các câu lạc bộ mà họ yêu thích. Đồng thời là cơ hội giúp họ có thêm kiến thức về lĩnh vực tiền điện tử và công nghệ Blockchain. Ngoài ra, các NFT này sẽ cung cấp cho người hâm mộ quyền truy vào công nghệ, giúp nâng cao trải nghiệm trận đấu và cung cấp các đặc quyền độc đáo. 

“Chúng tôi tin rằng công nghệ Blockchain và tiền điện tử là tương lai của tiền tệ và Internet, mang lại nhiều lợi ích cho mọi người, đặc biệt là ở các nước đang phát triển”, Guilherme Nazar, giám đốc quốc gia của Binance tại Brazil, cho biết trong một thông cáo báo chí. 

Sàn Binance
Sàn Binance hợp tác với Liên đoàn bóng đá Brazil (CBF) phát hành NFT Season Pass. 

NFT Season Pass sẽ được phát miễn phí cho người hâm mộ khi làm theo ba bước sau: 

1. Đăng ký tại trang web Brasileirão Assaí và nhận mã seri đổi thưởng.
2. Truy cập vào Binance NFT bằng mã seri và đăng ký trên Binance. Người dùng Binance hiện tại cũng sẽ có thể đổi NFT của họ bằng cách giới thiệu bạn bè mở tài khoản trên sàn giao dịch.
3. Hoàn tất quy trình xác minh danh tính (KYC) và NFT sẽ tự động được mở khóa. 

Các lợi ích của NFT bao gồm quyền truy cập vào Fanverse, giảm phí giao dịch và giảm giá cho các khóa học quản lý và kinh doanh tại Học viện CBF. Những người nắm giữ NFT sẽ được tham gia dự đoán cuộc đua, thăm dò ý kiến ​​​​và các trải nghiệm trò chơi hóa khác. Người chiến thắng sẽ có thể đổi các giải thưởng độc đáo, đồ sưu tầm, vé, trải nghiệm khách sạn,...

"Trong nhiệm kỳ của tôi với tư cách là người quản lý hàng đầu của CBF, chúng tôi đã cố gắng tìm cách kết nối tất cả các hình thức tương tác với người hâm mộ qua mối quan hệ hợp tác với sàn Binance. Chúng tôi sẽ mang công nghệ, kết hợp với cảm xúc của bóng đá để mang lại cho người hâm mộ nhiều trải nghiệm hơn”, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Brazil (CBF), Ednaldo Rodrigues chia sẻ. 

“Chúng tôi chắc chắn rằng lần ra mắt lịch sử này sẽ cho phép nhiều người Brazil cảm thấy gần gũi hơn với câu lạc bộ của họ và tìm hiểu về tiền điện tử, để họ có thể tận dụng những lợi ích mà công nghệ này mang lại”, ông Guilherme Nazar cho biết. 

Sàn Binance
CEO sàn Binance, Changpeng Zhao. 

Sàn Binance tin rằng, tiền điện tử sẽ góp phần kết nối người hâm mộ thể thao đến với thần tượng của họ và niềm đam mê thể thao một cách dễ dàng hơn. Đồng thời mang lại nguồn thu nhập mới cho các câu lạc bộ, vận động viên và các tổ chức thể thao trên khắp thế giới. 

Brazil là một thị trường rất phù hợp với sàn giao dịch tiền điện tử Binance. Ngoài NFT Season Pass, Binance cũng hợp tác với Mastercard cho ra mắt thẻ phần thưởng trả trước ở Brazil. Thẻ Binance cho phép người dùng có thể mua đồ, thanh toán hóa đơn bằng Bitcoin và các loại tiền điện tử khác trên 90 triệu cửa hàng chấp nhận thanh toán thẻ Mastercard

“Brazil là một thị trường cực kỳ phù hợp với Binance và chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào các dịch vụ mới cho người dùng địa phương, cũng như đóng góp vào sự phát triển của hệ sinh thái Blockchain và tiền điện tử tại quốc gia này”, Guilherme Nazar, tổng giám đốc của Binance tại Brazil cho biết. 

Trước đó, sàn Binance cũng “bắt tay” với huyền thoại bóng đá người Bồ Đào Nha, phát hành NFT của Cristiano Ronaldo. Sự hợp tác này nhằm mục đích giới thiệu người hâm mộ bóng đá đến với hệ sinh thái Web thế hệ 3 thông qua các chiến dịch NFT toàn cầu. Siêu sao bóng đá cho biết, đây là cơ hội để mọi người tham gia vào cộng đồng Web3 của anh. Đồng thời họ có thể sở hữu những khoảnh khắc mang tính biểu tượng trong cuộc đời Ronaldo thông qua NFT. 

logoMẠNG XÃ HỘI TIN TỨC BLOCKCHAIN, CÔNG NGHỆ, TÀI CHÍNH SỐĐịa chỉ: Tầng 6, Toà nhà ADG, 37 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 024 6687 6797 Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Minh

Giấy phép số: 497/GP - BTTTT, do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/10/2022
© 2022 - Toàn bộ bản quyền thuộc về Cryptoday Việt Nam
Tải ứng dụng Cryptoday
downloaddownload