SyncSwap airdrop, sẽ sớm ra mắt token SYNC

Sàn giao dịch SyncSwap vừa thông báo kế hoạch airdrop cho người dùng từng trải nghiệm tính năng của họ. Trước đó, sàn cũng thông báo sẽ phát hành token.
SyncSwap airdrop, sẽ sớm ra mắt token SYNC
avata
Cryptoday
06/04/2023
04:42
Cryptoday trênGoogle News

Vào lúc 13h ngày 9/5 theo giờ Việt Nam, SyncSwap thông báo airdrop token SYNC cho cộng đồng. Để nhận được airdrop, người dùng cần truy cập trang web chính thức, kết nối ví tiền điện tử như Metamask, Trust Wallet sau đó đăng ký giao dịch airdrop và gửi yêu cầu airdrop của mình.

Cryptoday - Cryptoday-syncswap-thong-bao-airdrop_IEPOxIa2W8_2023050915.png
SyncSwap thông báo airdrop. Nguồn: Twitter Syncswap.

Trước đó, trên Twitter chính thức, SyncSwap thông báo sẽ ra mắt token SYNC trên zkSync 2.0 tuy nhiên token chưa chính thức phát hành nên người đầu tư phải cảnh giác trước những chiêu trò lừa đảo. Bên dưới phần bình luận người dùng tỏ ra vô cùng hào hứng trước thông tin này và cho rằng sắp tới SyncSwap sẽ có đợt airdrop token này. Hiện tại, thông báo của SyncSwap thu về hơn 156.000 view, gần 3.000 lượt thích và 810 lượt retweet. 

Tìm hiểu thêm: zkSync Era là gì? Những điều cần biết về mạng chính zkSync

Sau khi Arbitrum thực hiện đợt airdrop với khoảng 1.162 tỷ token ARB được phân phối, chiếm 11,62% tổng cung, người dùng vô cùng mong đợi những đợt airdrop mới. Tuy nhiên vào thời điểm Arbitrum thực hiện airdrop, hàng loạt các dự án giả mạo xuất hiện nhằm đánh lừa người đầu tư. Ngày 19/3, công ty bảo mật Blockchain Redefine cho biết họ tìm thấy trang web mạo danh trang Airdrop chính thức của Arbitrum. Trang web này yêu cầu người dùng cho phép truy cập vào ví tiền của họ, điều có thể dẫn tới việc bị trộm tài sản kỹ thuật số. CertiK, một công ty bảo mật Blockchain khác, đã chỉ ra tài khoản giả mạo Arbitrum có tên là “arbitrum_launch” đang quảng cáo đợt Airdrop này. Ngay sau đó, CertiK cảnh báo người dùng không tương tác với tài khoản này. 

Công cụ chống lừa đảo Web3 Scam Sniffer đã thông báo với những người theo dõi trên Twitter rằng họ phát hiện hơn 273 trang web lừa đảo liên quan đến Arbitrum kể từ khi chiến dịch Airdrop được công bố. Do đó, token mới của SyncSwap có thể trở thành mục tiêu tiếp theo bị kẻ xấu lợi dụng nhằm lừa gạt tài sản từ mọi người. 

Syncswap ra mắt token
Sàn giao dịch Syncswap sẽ sớm ra mắt token SYNC.

Mới đây, SyncSwap đã đạt 5 triệu TVL sau khi chạy trên zkSync 2.0, hay còn gọi là zkSync Era.

SyncSwap tuyên bố, giao diện được thiết kế mới với công nghệ Layer2, người dùng có thể trải nghiệm giao dịch mượt hơn với nhiều chức năng mới. Một số tính năng mới được cập nhật bao gồm: cấu trúc phí định có thể định cấu hình, bộ định tuyến phức tạp, kiến trúc token ký quỹ bỏ phiếu và quản trị,...

Giải pháp Layer2 zkSync cũng đang ra mắt zkSync Era, nền tảng zkEVM đầu tiên mở trên Ethereum. zkSync đã đạt hơn 2 triệu giao dịch trong tuần cuối của tháng 3, với khối lượng giao dịch trung bình trong 7 ngày đạt mức cao kỷ lục. Tổng số giao dịch đã vượt qua 20 triệu. Đây là một tiến bộ đáng kể với việc phát hành zkSync Era. SyncSwap cho biết, TVL đạt 5 triệu USD là 1 con số đáng kể.

SyncSwap là sàn giao dịch phi tập trung được xây dựng trên zkSync phiên bản 2. Các tác giả của dự án gọi nó là lợi thế hàng đầu trong tương lai của sự phát triển Ethereum. 

zkSync Era là phiên bản 2.0 của zkSync. Về bản chất, nó được thiết kế để mở rộng tính năng bảo mật và giá trị của Ethereum thông qua ZK, phân cấp và xác nhận quyền sở hữu cộng đồng. zkSync Era có “sứ mệnh” thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử cho các chủ quyền cá nhân. 

Sau khi Arbitrum thực hiện airdrop, số lượng người dùng hoạt động hàng ngày của các dự án airdrop khác cũng gia tăng. Trong đó, sự tăng trưởng của giao thức chuỗi chéo zkSync và StarkNet là minh chứng rõ ràng nhất khi ghi nhận khối lượng giao dịch người dùng hoạt động hàng ngày tăng gấp 10 lần. 

logoMẠNG XÃ HỘI TIN TỨC BLOCKCHAIN, CÔNG NGHỆ, TÀI CHÍNH SỐĐịa chỉ: Tầng 6, Toà nhà ADG, 37 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 024 6687 6797 Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Minh

Giấy phép số: 497/GP - BTTTT, do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/10/2022
© 2022 - Toàn bộ bản quyền thuộc về Cryptoday Việt Nam
Tải ứng dụng Cryptoday
downloaddownload