Shiba Inu sắp ra mắt 4 trung tâm Metaverse, tương lai Shibarium ra sao?

Shiba Inu dự kiến vào tháng 9 tới sẽ "trình làng" dự án Metaverse của nó trên Blockchain Ethereum Layer2, Shibarium.
Shiba Inu sắp ra mắt 4 trung tâm Metaverse, tương lai Shibarium ra sao?
avata
Cryptoday
17/05/2023
12:00
Cryptoday trênGoogle News

SHIB The Metaverse sẽ sớm hoàn thiện 11 trung tâm Metaverse

Mới đây, tài khoản Twitter của Lucie, một chuyên gia tiếp thị nội dung của Shiba Inu sở hữu hơn 80 nghìn lượt theo dõi, thông báo: Vào tháng 9 tới đây, 4 trung tâm Metaverse của meme coin này sẽ được triển khai, gồm: Wagmi; Rocket Pond; Ryoshi và Tech Trench.

Dự án SHIB The Metaverse của Shiba Inu được hỗ trợ bởi Marcie Jastrow, một cố vấn công nghệ  sở hữu 9,7 nghìn lượt theo dõi trên Twitter. Theo Lucie, 4 Metaverse sẽ được phát hành trên PC, điện thoại di động và VR. Metaverse là một trong những dự án mở rộng tiện ích của Shiba Inu ngoài vai trò là meme coin. Được biết, Shiba Inu có tất cả 11 trung tâm Metaverse, bao gồm các tác phẩm nghệ thuật.

SHIB The Metaverse sẽ có 11 trung tâm
SHIB The Metaverse sẽ có 11 trung tâm.

Tweet dưới thông báo của Lucie, No One, chuyên gia đầu tư Shiba Inu nổi tiếng còn tiết lộ thêm: "Tất cả các trung tâm sẽ được phát triển. Nhưng quá trình này sẽ được triển khai theo từng giai đoạn. Hiện các nhà phát triển của Shiba Inu đang tập trung vào 4 trung tâm Metaverse đầu tiên. Sau đó, họ sẽ tiếp tục với 7 trung tâm Metaverse còn lại, khi tích lũy được nhiều kinh nghiệm hơn”.

Chuyên gia đầu tư SHIB cho biết 4 trung tâm Metaverse sẽ được triển khai đầu tiên
Chuyên gia đầu tư SHIB cho biết 4 trung tâm Metaverse sẽ được triển khai đầu tiên.

No One cũng cho biết, tất cả các Metaverse sẽ được thực hiện trên Shibarium mainnet trước, sau đó là Shibarium beta vào cuối năm 2023, nếu mọi việc diễn ra suôn sẻ.

SHIB The Metaverse được tạo ra nhằm hỗ trợ người dùng khám phá, giao dịch mua và bán các mặt hàng thông qua không gian ảo. Các khách hàng của SHIB Metaverse sẽ được cấp quyền xây dựng doanh nghiệp kỹ thuật số, đưa trụ sở công ty hay nền tảng DeFi vào Metaverse. Đồng thời, khách hàng cũng có thể trải nghiệm chơi game với các studio trên toàn thế giới mà SHIB Metaverse mời hợp tác.

Trước đó, đội ngũ phát triển Shiba Inu đã ra mắt bản xem trước của Wagmi vào hồi tháng 3, sau khi ra mắt trang web SHIB The Metaverse. Hiện, nhóm đang lên kế hoạch phát hành bản xem trước bằng video của Rocket Pond.

Shibarium đang phát triển ra sao?

Shibarium là mạng Blockchain Layer2, được tạo nên bởi nhà phát triển Shiba Inu ẩn danh, Ryoshi. Blockchain Layer2 này được xây dựng trên Ethereum, giúp xử lý các giao dịch liên quan đến SHIB và các token hệ sinh thái khác. Nó có vai trò giảm khối lượng giao dịch trên Ethereum. Người dùng Shiba Inu có thể đốt SHIB để loại bỏ token ra khỏi nguồn cung lưu thông, giúp SHIB tăng giá.

Xem thêm: Đồng SHIB: Meme coin đang chuyển mình

Vào ngày 11/3 năm nay, Shibarium beta trình làng với tên gọi Puppynet. Mạng này hướng đến các nhà phát triển, hỗ trợ họ xây dựng dApps (ứng dụng phi tập trung), cổng thanh toán tiền điện tử hoặc các mô-đun quản trị.

Số lượng ví và giao dịch của Shibarium trên Puppyscan
Số lượng ví và giao dịch của Shibarium trên Puppyscan.

Theo trình theo dõi Blockchain Puppyscan, Shibarium Puppynet đang gia tăng về số lượng địa chỉ ví lẫn giao dịch. Cụ thể, số lượng địa chỉ ví kể từ ngày đầu ra mắt cho đến nay là 15,7 triệu, với tổng số 8,6 triệu lượt giao dịch. Đây là chỉ số gần đúng về mức độ phổ biến của Shibarium Puppynet.

Giá BONE hiện tại trên Coinmarketcap
Giá BONE hiện tại trên Coinmarketcap.

BONE là token chính của Shibarium, với khoảng 230 triệu BONE đang lưu hành. Cập nhật dữ liệu trên Coinmarketcap, giá BONE token đang ở ngưỡng 0,772 USD, theo ghi nhận vào lúc 14h52 chiều 17/5. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua là 6,9 triệu USD. Các số liệu này cho thấy, BONE token đang giảm 0,88% trong 24 giờ qua.

SHIB lọt top 10 tìm kiếm hàng đầu trên Lunar Crush
SHIB lọt top 10 tìm kiếm hàng đầu trên Lunar Crush.
Giá SHIB tại thời điểm viết bài trên Coinmarketcap
Giá SHIB tại thời điểm viết bài trên Coinmarketcap.

Theo Lunar Crush, công cụ phân tích dữ liệu tiền điện tử, SHIB là một trong những đồng tiền kỹ thuật số lọt top 10 xu hướng tìm kiếm hàng đầu. Tại thời điểm viết bài, SHIB đang giao dịch quanh ngưỡng 0,000008717 USD trên Coinmarketcap, giảm 1,22% trong vòng 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 93,2 triệu USD, vốn hóa thị trường trực tiếp là 5,13 tỷ USD.

logoMẠNG XÃ HỘI TIN TỨC BLOCKCHAIN, CÔNG NGHỆ, TÀI CHÍNH SỐĐịa chỉ: Tầng 6, Toà nhà ADG, 37 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 024 6687 6797 Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Minh

Giấy phép số: 497/GP - BTTTT, do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/10/2022
© 2022 - Toàn bộ bản quyền thuộc về Cryptoday Việt Nam
Tải ứng dụng Cryptoday
downloaddownload