Sui không airdrop, sẽ mở bán qua 3 sàn Okx, KuCoin, Bybit

Dự án Sui đã ra thông báo sẽ không tiến hành airdrop mà sẽ mở bán token thông qua whitelist cũng như public sales trên các sàn giao dịch.
Sui không airdrop, sẽ mở bán qua 3 sàn Okx, KuCoin, Bybit
avata
Cryptoday
15/04/2023
03:47
Cryptoday trênGoogle News

Trên trang Twitter của Sui Global đã có thông báo chính thức về việc bán token Sui trên 3 sàn giao dịch Okx, KuCoin, Bybit. Thông báo cũng cho biết người dùng sẽ có cơ hội mua token Sui với mức giá ưu đãi.

Cryptoday - sui-khong-airdrop-ban-co-phai-la-nguoi-may-man-duoc-mua-som-token_36AhomWcTv_2023041505.png
Thông báo chính thức từ phía Sui Global. Ảnh chụp màn hình.

Như đã đưa tin trước đó, dự án Layer1 đình đám đã khiến nhiều người hâm mộ tiền điện tử hụt hẫng khi công bố không có chương trình airdrop. Thay vào đó, dự án sẽ mở bán thông qua các sàn giao dịch và dành 1 số lượng token cho những người may mắn.

Tìm hiểu thêm: Sui Network là gì? 10 dự án tiềm năng thúc đẩy làn sóng Sui

Sui không airdrop
Sui sẽ mở bán token trên các sàn giao dịch tập trung.

Có 3 sàn giao dịch đã cho biết sẽ mở bán token SUI qua cơ chế Whitelist dành cho những người may mắn. 3 sàn giao dịch gồm Bybit, KuCoin, Okx. 

Whitelist là danh sách những người may mắn được tham dự mua 1 token trong 1 đợt phát hành mới của 1 dự án, thường được các dự án sử dụng để lựa chọn những người may mắn đăng ký và thực hiện 1 số yêu cầu như theo dõi tài khoản Twitter của dự án, chia sẻ bài viết về dự án, chia sẻ cho bạn bè và giới thiệu cho người dùng…

Trước đó, Sui công bố tokenomic với phân bổ cho cộng đồng lên tới 50%, đồng thời 6% được dành cho cộng đồng truy cập và thử nghiệm. 

Sui không airdrop
Tokenomic Sui được công bố.

Chương trình mở bán rộng rãi sẽ không dành cho công dân và/hoặc cư dân Hoa Kỳ. Đồng thời, bạn phải đủ tuổi trưởng thành tại khu vực tài phán cư trú của mình. Chương trình mở bán này sẽ dành cho những người dùng hoàn tất đăng ký và xác minh tài khoản với các sàn giao dịch được áp dụng trước ngày 24/4.

Nhiều người dùng đã khá thất vọng với thông tin này và cho biết đã bỏ ra khá nhiều chi phí để tham gia các chương trình thử nghiệm trên mạng lưới Sui với hi vọng được nhận airdrop trong quỹ thử nghiệm và truy cập sớm (6% số lượng token được phân bổ).

Trước đó, nhà phát triển Sui Network đã cho biết sẽ không có airdrop Sui trong 1 phản hồi trên Twitter mới đây.

Tìm hiểu thêm: Nhà phát triển Sui Network phủ nhận tin đồn airdrop

Cryptoday - sui-khong-airdrop-ban-co-phai-la-nguoi-may-man-duoc-mua-som-token_ok12RrHW3G_2023041506.png
CEO của dự án từng cho biết sẽ không có airdrop. Ảnh chụp màn hình.

Làn sóng airdrop mới đây từ Arbitrum hay Optimisim đã giúp cho nhiều người “kiếm bộn" với mức thưởng từ khoảng 800 USD tới khoảng 10.000 USD cho mỗi địa chỉ ví đạt đủ điều kiện, vì vậy nhiều người dùng cũng đã kỳ vọng về cơ hội đón nhận những đợt airdrop khủng tiếp theo.

Tìm hiểu thêm: Arbitrum token sẽ mở ra tương lai cho airdrop?

Sui là 1 nền tảng hợp đồng thông minh hiệu suất cao theo cấu trú Monolithic, nơi xử lý mọi tác vụ và công việc trên 1 mạng lưới duy nhất. Mạng lưới Sui cho phép xử lý hàng triệu giao dịch mỗi giây, thời gian tạo khối từ 2-3 giây. Mô hình mở rộng tương tự như Etherum 2.0 (theo chiều ngang) chứ không theo chiều dọc như Internet Computer hay Solana. Sui được xây dựng dựa trên khám phá ngôn ngữ lập trình MOVE (dựa trên dự án Libra của FaceBook) và thuật toán đồng thuận Narwhal-Tusk.

Sui cũng đã huy động được 36 triệu USD từ nhiều quỹ đầu tư mạo hiểm (VC) như a16z, Coinbase Ventures, Samsung NEXT,...

logoMẠNG XÃ HỘI TIN TỨC BLOCKCHAIN, CÔNG NGHỆ, TÀI CHÍNH SỐĐịa chỉ: Tầng 6, Toà nhà ADG, 37 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 024 6687 6797 Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Minh

Giấy phép số: 497/GP - BTTTT, do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/10/2022
© 2022 - Toàn bộ bản quyền thuộc về Cryptoday Việt Nam
Tải ứng dụng Cryptoday
downloaddownload