SUI list Coinbase khiến giá tăng vọt?

SUI list Coinbase có thể xảy ra hay không? Liệu rằng sàn giao dịch hàng đầu tại Mỹ sẽ cho phép người dùng giao dịch đồng tiền điện tử mới này?
SUI list Coinbase khiến giá tăng vọt?
avata
Cryptoday
19/05/2023
09:29
Cryptoday trênGoogle News

Dự đoán niêm yết SUI

Trong tối 17/5, giá SUI đã bật tăng mạnh ngay khi có thông tin Coinbase và Coinbase Pro sẽ niêm yết SUI theo thông tin được công bố bởi ICO Analytics, một đơn vị chuyên cung cấp các thông tin niêm yết các dự án mới. 

Cryptoday - Cryptoday-sui-duoc-ico-analytics-cho-rang-se-niem-yet-len-coinbase-va-coinbase-pro_necBNEYSvc_2023051716.png
Sui được ICO Analytics cho rằng sẽ niêm yết lên Coinbase và Coinbase Pro.

Theo đó, giao dịch sẽ bắt đầu vào hoặc sau 9 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương vào ngày 18/5 nếu điều kiện thanh khoản được đáp ứng.

Tìm hiểu thêm: Sui Network là gì? 10 dự án tiềm năng thúc đẩy làn sóng Sui 

Trên sàn giao dịch Binance volume giao dịch cũng đã tăng vọt. Hiện Binance là sàn giao dịch chiếm khối lượng giao dịch spot (giao ngay) lớn nhất với 81,96% khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua. Theo Coinmarketcap, trong 24h qua khối lượng giao dịch SUI đạt khoảng 300 triệu USD, tăng 41,2%.

Giao dịch SUI trên Binance tăng vọt.

Giao dịch SUI trên Binance tăng vọt.

Tuy nhiên tới hiện tại trên trang Twitter chính thức Sui Network hay Coinbase đều chưa đăng tải bất kỳ thông tin nào liên quan tới kế hoạch trên.

Trên cộng đồng Coinmarketcap, người dùng @coinotag cũng đã chia sẻ thông tin sàn Coinbase sẽ niêm yết SUI.

Người dùng @coinotag cho rằng SUI sẽ được list lên Coinbase.

Người dùng @coinotag cho rằng SUI sẽ được list lên Coinbase.

Hiện tại trên Twitter Coinbase trong 2 ngày qua đang có con số đếm ngược. Nhiều dự đoán đang xoay quanh các kế hoạch niêm yết token mới của sàn giao dịch này. Khá nhiều người dùng cho rằng đồng PEPE, meme coin đang nổi trong thời gian qua sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch này. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng XRP sẽ là token được tái niêm yết trở lại trên Coinbase. XRP đã bị xoá niêm yết khỏi sàn giao dịch này khi vướng vào vụ kiện lùm xùm tốn giấy mực với SEC.

Con số đếm ngược trên trang twitter Coinbase đang gây sự chú ý lớn của cộng đồng.
Con số đếm ngược trên trang twitter Coinbase đang gây sự chú ý lớn của cộng đồng.

Thông thường các token khi được thông báo niêm yết trên Coinbase thường biến động mạnh trước khi chính thức được niêm yết. Vì vậy, người dùng nên lưu ý theo dõi các thông tin chính thức.

SUI list Coinbase

SUI hiện đang được Coinbase cập nhật các thông tin về giá và các thông tin khác liên quan tới dự án.

Thông tin SUI trên Coinbase.
Thông tin SUI trên Coinbase.

Theo đó, giá SUI trong 24 giờ qua đã tăng 4,42%, đang giao dịch ở mức 1,2 USD. Tuy nhiên, hiện chưa thể giao dịch SUI trên nền tảng Coinbase.

Theo Suipiens, Coinbase Ventures cũng là 1 trong các đơn vị đã tài trợ cho SUI Network trong các vòng gọi vốn Series A và Series B. Do vậy, cơ hội để SUI được niêm yết trên Coinbase là hoàn toàn khả thi.

Các vòng gọi vốn của SUI Network.
Các vòng gọi vốn của SUI Network.

Mua SUI ở đâu?

Các sàn giao dịch đang niêm yết SUI.
Các sàn giao dịch đang niêm yết SUI. Nguồn: Coinmarketcap.

Hiện người dùng có thể mua SUI ở các sàn giao dịch như Upbit, Binance, OKX, Bybit...

SUI Network là blockchain layer-1, là nền tảng hợp đồng thông minh hiệu suất cao theo cấu trúc Monolithic. Sui được phát triển bởi Mysten Labs, đơn vị của một số cựu giám đốc điều hành và kiến trúc sư của chương trình ví Novi từ Meta. 

SUI hoạt động dựa trên ngôn ngữ lập trình Move, giúp các nhà phát triển cải tiến các smart contract dễ dàng hơn, từ đó mở rộng quyền truy cập và chức năng trong tài chính phi tập trung (DeFi).

Lưu ý: Thị trường tiền điện tử có nhiều biến động mạnh và ẩn chứa nhiều rủi ro. Đây không phải lời khuyên đầu tư.

logoMẠNG XÃ HỘI TIN TỨC BLOCKCHAIN, CÔNG NGHỆ, TÀI CHÍNH SỐĐịa chỉ: Tầng 6, Toà nhà ADG, 37 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 024 6687 6797 Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Minh

Giấy phép số: 497/GP - BTTTT, do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/10/2022
© 2022 - Toàn bộ bản quyền thuộc về Cryptoday Việt Nam
Tải ứng dụng Cryptoday
downloaddownload