Sui Network: 7 dự án IDO trên hệ sinh thái Sui có tiềm năng không?

Sui Network phân bổ IDO token sau khi nền tảng này ra mắt mạng chính và nhận được sự quan tâm của cộng đồng, những dự án nào sẽ tiềm năng trên Sui?
Sui Network: 7 dự án IDO trên hệ sinh thái Sui có tiềm năng không?
avata
Cryptoday
15/05/2023
04:39
Cryptoday trênGoogle News

Turbos Finance

Turbos Finance là một DEX (sàn giao dịch phi tập trung) dành cho mọi người dùng được xây dựng trên chuỗi công khai Sui. Nó được đầu tư bởi Jump và được hỗ trợ chiến lược bởi Mystenlab. Turbos Finance hiện đang được khởi chạy trên mạng chính của Sui Network, được mở từ 10:00 sáng ngày 12/5 đến 10:00 sáng ngày 14/5 (giờ UTC). Hiện tại, nhóm mã thông báo công khai đã được bán hết và tiến độ của danh sách đã tiến hành được hơn một nửa.

Tìm hiểu thêm: Sui Network là gì? 10 dự án tiềm năng thúc đẩy làn sóng Sui

Turbos Finance
Turbos Finance.

SuiPad

SuiPad là một nền tảng launchpad được xây dựng dựa trên Sui. Vào cuối tháng 4, SuiPad thông báo rằng họ đã hoàn thành khoản tài trợ trị giá 1,15 triệu USD do NGC Ventures, GBV Capital, Cogitent Ventures và PANONY đầu tư. SUIP - mã thông báo của SuiPad đã hoàn thành IDO với vòng công khai được bán hết chỉ trong vòng 55 giây. Hiện tại, SUIP token đã được liệt kê trên Kucoin, Gate và các sàn giao dịch tập trung khác.

Cetus

Cetus đã ra mắt DEX trên mạng chính Sui, với các chức năng khai thác LP (nhà cung cấp thanh khoản) và cam kết tiền tệ đơn lẻ. Giao thức này đã được chọn vào vòng thứ hai của dự án tài trợ cho các nhà phát triển của Sui với vòng hạt giống được đầu tư bởi OKX Ventures, KuCoin Ventures, NGC Ventures, Animoca Ventures...

Cetus
Cetus.

Flame Finance

Flame Finance là dự án IDO và là NFT/Cion AMM (công cụ tạo lập thị trường tự động) đầu tiên được khởi chạy trên mainnet. Trong thời kỳ IDO, mỗi mã thông báo của nền tảng sẽ được định giá 0,06 SUI.

SUIA

SUIA là một dự án xã hội được xây dựng trên mạng SUI. Từ ngày 15/5 đến ngày 16/5 (UTC+8) IDO sẽ được tổ chức trên nền tảng. Thể lệ tham gia trước vào danh sách chờ sẽ được thiết lập để chọn ra 2000 người dùng may mắn tham gia nhận token. Hiện có 823.542 địa chỉ đang tham gia vào danh sách chờ. Hiện tại, Twitter chính thức của SUIA đã thông báo về việc hợp tác với Bybit.

Suidex

IDO sẽ được khởi chạy từ 1:00 chiều UTC, ngày 12/5 đến 1:00 chiều UTC, ngày 13/5. Tổng cộng 180.000 SUI token sẽ được huy động và tổng cộng 5.000.000 mã thông báo SUID sẽ được bán. 

Tocen

Tocen
Tocen.

Tocen là nền tảng tổng hợp UX được xây dựng trên mạng chính SUI Web3. Tocen hiện đang tiến hành IDO với đơn giá bán riêng là 0,017 SUI và đơn giá bán công khai là 0,05 SUI. Hiện tại, cả giá bán riêng lẻ và giá bán công khai của Tocen đều tăng quá mức.

logoMẠNG XÃ HỘI TIN TỨC BLOCKCHAIN, CÔNG NGHỆ, TÀI CHÍNH SỐĐịa chỉ: Tầng 6, Toà nhà ADG, 37 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 024 6687 6797 Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Minh

Giấy phép số: 497/GP - BTTTT, do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/10/2022
© 2022 - Toàn bộ bản quyền thuộc về Cryptoday Việt Nam
Tải ứng dụng Cryptoday
downloaddownload