Tiếp nối Blur, hàng loạt sàn giao dịch NFT rục rịch triển khai airdrop

Tiếp nối Blur sau khi triển khai 2 lần airdrop thành công, nhiều sàn giao dịch NFT như Magic Eden, Dagora,... đã hưởng ứng phong trào này để thu hút người dùng.
Tiếp nối Blur, hàng loạt sàn giao dịch NFT rục rịch triển khai airdrop
avata
Cryptoday
04/04/2023
13:30
Cryptoday trênGoogle News

Blur là sàn giao dịch NFT hoạt động trên Ethereum. Dù là “đàn em”, nhưng nhờ tích cực triển khai chương trình airdrop, sàn đã vượt qua cả “ông lớn” OpenSea. Nhân ngày lễ tình nhân 14/2, Blur đã phát hành token BLUR miễn phí. Chiến dịch lần đầu tiên này đã mang lại hiệu quả tích cực. Thời điểm đỉnh cao, khối lượng giao dịch NFT của sàn Blur cán mốc 100 triệu USD/ngày. Đến ngày 22/2, Blur tiếp tục mở airdrop với hơn 300 triệu token. Tính đến ngày 26/2, sàn đạt khoảng 577 triệu USD khối lượng giao dịch.

Lấy sự thành công của Blur làm động lực, hàng loạt sàn giao dịch NFT đã bắt đầu triển khai airdrop, nhằm thu hút khách hàng trên nền tảng của mình. Dưới đây là một số sàn giao dịch NFT đang hưởng ứng phong trào trên xu hướng trên.

Magic Eden

Sàn giao dịch NFT Magic Eden chiếm 90% tổng thị phần giao dịch trên mạng lưới Solana. Hôm 30/3, sàn Magic Eden đã phát hành dịch vụ nhận thưởng Diamond bằng cách niêm yết, đặt bid (trả giá) NFT khi giao dịch hoàn tất. Phần thưởng này được sử dụng vào các mục đích như  whitelist (danh sách các cá nhân, tổ chức hay ví điện tử đã được xác nhận), NFT launchpad, giảm phí giao dịch… 

Tiếp nối Blur
Magic Eden giới thiệu chương trình nhận thưởng Diamond. 
Tiếp nối Blur
Các thang điểm cho phần thưởng Diamond.

Vào ngày 23/2, Magic Eden đã niêm yết NFT trên mạng lưới Bitcoin, thông qua mối quan hệ hợp tác giữa các bộ sưu tập Ordinals hàng đầu là Taproot Wizards, Inscribed Pepes và Bitcoin Bandits. 

Dew

Dew.gg là dự án hỗ trợ thanh khoản NFT trên mạng lưới Polygon, ra mắt vào ngày 28/3. Theo đó, trong thời gian tới, dự án sẽ mở chương trình airdrop box tương tự Blur. Trong giai đoạn thử nghiệm, số lượng box sẽ phụ thuộc vào khối lượng giao dịch trên mạng lưới Polygon, Ethereum, Arbitrum và BNB Chain trong 6 tháng qua, bên cạnh khối lượng giao dịch mới trên Dew với tỷ lệ 1:50. Thông qua việc mời người dùng mới trải nghiệm nền tảng, khách hàng có thể nhận thưởng từ Dew.

Tiếp nối Blur
Dew mở chương trình airdrop box, kêu gọi người dùng tham gia nền tảng để nhận thưởng. (Ảnh chụp màn hình).

Vừa qua, Polygon đã ra mắt zkEVM trên nền mạng Beta. Giải pháp Polygon zkEVM được thiết kế dưới dạng zero-knowledge Proof (ZPK), cho phép người dùng chứng minh một kiến thức nào đó mà không cần cung cấp thông tin cá nhân.

Vai trò của giao thức Polygon zkEVM là tăng khả năng mở rộng và tốc độ của chuỗi khối, thực hiện tính toán ngoài chuỗi khối và xác minh nhiều bằng chứng cùng một lúc như lưu trữ, truy xuất dữ liệu hiệu quả.

Alienswap

Dự án NFT Alienswap chạy trên mạng lưới Ethereum, tổng hợp giao dịch trên các sàn giao dịch như OpenSea, X2Y2, Looksrare, OPenSea. Vừa qua, Alienswap đã thực hiện nhiều chiến dịch airdrop box đến royalty để khuyến khích người dùng sử dụng nền tảng. Nhờ đó, Alineswap đã lọt top 3 về khối lượng giao dịch trên thị trường sàn giao dịch NFT vào đầu năm nay.

Tiếp nối Blur
Alineswap từng lọt top 3 sàn giao dịch NFT về khối lượng giao dịch sau chương trình airdrop. (Ảnh chụp màn hình). 

Thừa thắng xông lên, trong thời gian tới Alineswap sẽ tiếp tục các chương trình thúc đẩy sự tham gia của khách hàng như: NFT Space Race, Time Machine, Community Royalty, AlienSwap Pass…

Tensor

Tiếp nối Blur
Sàn giao dịch NFT Tensor đang khởi động đợt airdrop lần 2. (Ảnh chụp màn hình).
Tiếp nối Blur
Cách thức tham gia airdrop mùa 2 của Tensor.

 

Sàn giao dịch NFT Tensor hoạt động trên Solana. Kết thúc đợt airdrop lần 1, Tensor tiếp tục thông báo kế hoạch lần 2 với 3 tiêu chí là niêm yết, đấu thầu và tạo lập thị trường. Ở sự kiện airdrop lần đầu tiên, Tensor đã đạt được thành quả nhất định. 

Dagora

Tiếp nối Blur
Dù mới thành lập chưa lâu, nhưng Dagora cũng hưởng ứng phong trào airdrop hăng hái không thua kém các "đàn anh".

Dagora là dự án NFT cung cấp giải pháp cầu nối do Coin98 Labs phát triển. Tháng 3 vừa qua, sàn đã giao dịch thành công 2 bộ sưu tập NFT có tên là lPyra Aliens và What The Fish. Đây cũng là một sàn giao dịch tích cực airdrop để tăng số lượng người dùng nền tảng. Thời điểm hiện tại, Dagora đang tổ chức chương trình airdrop C98 token và NFT cho người dùng.

logoMẠNG XÃ HỘI TIN TỨC BLOCKCHAIN, CÔNG NGHỆ, TÀI CHÍNH SỐĐịa chỉ: Tầng 6, Toà nhà ADG, 37 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 024 6687 6797 Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Minh

Giấy phép số: 497/GP - BTTTT, do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/10/2022
© 2022 - Toàn bộ bản quyền thuộc về Cryptoday Việt Nam
Tải ứng dụng Cryptoday
downloaddownload