Vũ trụ Xì Trum khuấy đảo tháng 4 với BST NFT 3D 'cute lạc lối'

The Smurfs (Xì Trum) mới ra mắt bộ sưu tập 3D dưới dạng NFT với nhiều nhân vật và vật phẩm được yêu thích nhất loạt truyện này.
Vũ trụ Xì Trum khuấy đảo tháng 4 với BST NFT 3D 'cute lạc lối'
avata
Cryptoday
10/04/2023
09:00
Cryptoday trênGoogle News

Loạt truyện tranh Xì Trum (Bỉ) được phát hành vào năm 1958, kể về một chủng tộc hư cấu, tí hon và có màu da xanh, sống trong ngôi nhà hình nấm trong rừng. Sau khi Xì Trum nổi tiếng toàn thế giới, đã có nhiều sản phẩm thương mại ăn theo nó ra đời như hoạt hình, phim ảnh, trò chơi,...

Xì Trum
Thông báo ra mắt BST 3D NFT của Xì Trum.

Trong thông báo mới nhất, Xì Trum đã gia nhập không gian NFT với bộ sưu tập 3D vô cùng ngộ nghĩnh và sống động, mang đến cho người hâm mộ một góc nhìn mới mẻ về thương hiệu được yêu thích này. Hiệp hội Xì Trum ra mắt BST này nhằm mục đích cách mạng hóa Web3 bằng cách kết hợp các trải nghiệm độc đáo, phần thưởng cá nhân và lợi ích tập thể để hỗ trợ các sáng kiến tốt đẹp hơn.

Được biết, Hiệp hội Xì Trum là một tập thể gồm các doanh nhân, nghệ sĩ và chuyên gia Web3, trong đó có những cái tên nổi tiếng như André, Philippe Druillet, Richard Orlinski, Fafi Birtak và Antonyo Marest,... Nhóm này sẽ khởi động đợt bán đầu tiên với số lượng lớn là  3.000 NFT vào ngày 18/4.

Bộ sưu tập này hứa hẹn mang đến cơ hội gắn kết các cộng đồng lại với nhau và quảng bá các giá trị tích cực của Xì Trum. Ngoài ra, NFT còn mang lại những lợi ích trong trò chơi. Chẳng hạn, sở hữu một nhân vật nhất định có thể mở khóa các tính năng và phần thưởng độc quyền trong trò chơi. Ngoài ra, điều này sẽ tạo ra một mức độ tương tác mới cho người hâm mộ ở mọi lứa tuổi.

Xì Trum
Một số hình ảnh về BST 3D của Xì Trum.

Bộ sưu tập huyền thoại của hiệp hội Xì Trum sẽ phác họa đầy đủ 250 nhân vật xanh dương tí hon với 50 biến thể riêng lẻ. Mỗi NFT này bao gồm hơn 300 đặc điểm ngẫu nhiên, bao gồm giao diện, hiệu ứng nền và ánh sáng. Hơn nữa, các nhân vật Xì Trum đi kèm với các tiện ích và lợi ích độc quyền dành riêng cho từng nhân vật, chẳng hạn như bản in vật lý, xổ số để giành giải thưởng, quyền truy cập vào các dịch vụ, sản phẩm hoặc tác phẩm nghệ thuật của đối tác và nghệ sĩ, vé trò chơi, chai rượu,

Để tạo lên giá trị cho bộ sưu tập, Hiệp hội Xì Trum đã giới thiệu một phiên đấu giá, được tổ chức trên nền tảng cộng đồng Rarible. Mục đích của hành động này nhằm khiến nó trở thành một bộ sưu tập Xì Trum do cộng đồng lãnh đạo. Cách tiếp cận coi trọng cộng đồng hơn là một mức giá tùy ý. Phiên đấu giá nhóm cũng xác định giá đúc cho các NFT còn lại trong bộ sưu tập.

Bước đột phá của thương hiệu giải trí Xì Trum vào thế giới NFT thể hiện một hướng đi mới táo bạo cho nhượng quyền thương mại cổ điển. Bằng cách cung cấp cho người hâm mộ một góc nhìn mới mẻ về các nhân vật trong truyện.

Đầu tháng năm nay, seri phim hoạt hình múa rối "Fraggle Rock" ra mắt các bộ sưu tập kỹ thuật số trên chuỗi khối Flow. Dự án là sự kết hợp của nhà phát hành Fraggle Rock, Jim Henson và công ty sưu tập kỹ thuật số Tibles. Có thể thấy, những bộ phim, truyện ở thế kỷ trước đang được công ty chủ quản làm mới để dễ dàng tiếp cận mọi người nhờ xu hướng công nghệ hiện đại.

logoMẠNG XÃ HỘI TIN TỨC BLOCKCHAIN, CÔNG NGHỆ, TÀI CHÍNH SỐĐịa chỉ: Tầng 6, Toà nhà ADG, 37 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 024 6687 6797 Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Minh

Giấy phép số: 497/GP - BTTTT, do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/10/2022
© 2022 - Toàn bộ bản quyền thuộc về Cryptoday Việt Nam
Tải ứng dụng Cryptoday
downloaddownload